“อเล็กซ์-เต้ย” โพสต์ซึ้งถึงอีกฝ่าย! ยังคงมีมิตรภาพและความหวังดีให้แก่กันเสมอ

วันที่ 04 มี.ค. 2563 เวลา 13:11 น.
“อเล็กซ์-เต้ย” โพสต์ซึ้งถึงอีกฝ่าย! ยังคงมีมิตรภาพและความหวังดีให้แก่กันเสมอ
ใครจะพูดอะไรไม่สำคัญ “อเล็กซ์-เต้ย” โพสต์ซึ้งขอบคุณสำหรับมิตรภาพและความหวังดีที่มีให้แก่กัน

เป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่ถึงแม้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังเหลือมิตรภาพดีๆ ให้แก่กันเสมอ สำหรับคู่ของ “อเล็กซ์ เรนเดลล์” และ “เต้ย จรินทร์พร” และทั้งคู่นั้นก็ยังมีกิจกรรมที่ทำเพื่อสังคมอย่างการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนอยู่บ่อยๆ

ล่าสุดทางหนุ่ม “อเล็กซ์” ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงอดีตแฟนสาวด้วยข้อความขอบคุณร่ายยาวว่า “รอบนี้เราสองคนได้มาเป็นผู้นำร่วมกันอีกครั้ง เหมือนที่เราเคยเมื่อ5 ปีก่อน เเต่5 ปีที่เเล้ว เรายังใหม่กับโลกนี้มาก เเทบจะไม่รู้อะไรเลย เเล้วงานของเราคือดูเเลเด็กๆ เเละผู้ปกครองรวมเเล้ว 40-60 ชีวิต รอบนี้คือต้องช่วยทีมดูเเล เกือบ 3,000 ชีวิตใน 3 วัน... คุณเต้ยมักจะโพล่มาในจังหว่ะที่ดีที่สุดเสมอ เมื่อไหร่ที่มีปัญหา ต้องการคนปรึกษาทางงาน หรือถ้าเราคิดอะไรไม่ออก คุณเต้ยมักมีอะไรดีๆเสมอ พูดตรง พูดจริง จริงใจ เเล้วไม่เคยเข้าข้างใคร รอบนี้ ไม่มีเต้ย ผมตาย... ในขณะที่เราเกรงใจกลัวเขาเหนื่อย เขาพยายามจะเอาความเหนื่อยของเรามาเเบ่งให้ตัวเอง และคอยเป็นคนที่สร้างความสุขให้ทุกคนในช่วงที่เหนื่อยที่สุด ผมเห็นคุณโตขึ้นเยอะเลยรอบนี้ ผมเห็นการวางตัวที่เป็นผู้ใหญ่มากๆ เข้าใจอะไรมากขึ้น ผมดีใจที่เรายังคุยกันได้ทุกเรื่อง เเละมารวมตัวกันที่ไร จะเป็นประโยชน์ให้ผู้อื่นตลอด เราขอบคุณคุณมากๆ อยากให้คุณมาอีกหลายๆรอบ :) ยังไงเราก็เป็น partner กัน ไม่เคยคิดร้ายต่อกันเเละกัน เคารพในชีวิตส่วนตัวของเเต่ละคน เเละมีเเต่หวังดี เราเชื่อว่าความจริงใจตรงนี้ไม่มีวันหมดอายุเเน่นอน u r the best p toey we will support each other for years to come @kodpakodtalay #กอดป่ากอดทะเล #eecthailand #เม้นทางลบถูกลบ”

และเมื่อทางสาว ”เต้ย” ได้เห็นข้อความดังกล่าวก็ได้อกมาโพสต์ภาพคู่พร้อมข้อความกลับว่า “My best partner! @alexrendell อ่านที่พี่อเล็กซ์เขียนถึง น้ำตาไหลมั้ยให้ทาย ขอพูดหน่อยน้า ไม่เคยพูดเลย.. ที่ผ่านมาใครจะคิดยังไง ใครจะพูดอะไร ที่รู้ไม่จริง ระหว่างเรา มันไม่สำคัญสำหรับเราสองคนเลยจริงๆนะ เพราะ มิตรภาพที่ดีระหว่างเรา และการที่เราได้มาร่วมกันทำอะไรดีๆเพื่อสังคม มันคือสิ่งที่สำคัญกว่าเหนือสิ่งอื่นใด!  You are my best friend for life P Alex! #เพื่อนแท้ ขอบคุณสิ่งดีๆทุกอย่างที่เรามีให้กันมาตลอด 8 ปี! (8ปีแล้วอะ เวลาผ่านไปไวมาก) และ จะต่อๆไปอีกยาวๆเนอะ เพื่อสังคม เพื่อ @eecthailand และอย่างที่บอกไป You always have my back P Alex!

#กอดป่ากอดทะเล ครั้งหน้า จะไปกอดที่ไหน ฝากติดตามและสนับสนุนพวกเรากันน้า @kodpakodtalay”