พลอย เฌอมาลย์-โบว์ แวนด้า โดนแหกด้วย! หลังโพสต์ข่าว ซันนี่ ให้สัมภาษณ์เรื่องการเมือง

วันที่ 28 ก.พ. 2563 เวลา 12:47 น.
พลอย เฌอมาลย์-โบว์ แวนด้า โดนแหกด้วย! หลังโพสต์ข่าว ซันนี่ ให้สัมภาษณ์เรื่องการเมือง
พลอย เฌอมาลย์-โบว์ แวนด้า เป็นงงเจอดราม่าโดนด่าด้วย หลังโพสต์ข่าว ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ให้สัมภาษณ์เรื่องการเมือง

หลังจากที่พระเอกหนุ่มติสท์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ได้สัมภาษณ์เรื่องการโดนขุดความคิดเห็นเรื่องการเมืองที่เคยโพสต์ในอดีตออกมาสร้างความแตกแยก โดยเผยความรู้สึกไว้ว่า....

"คนเรามีวิธีคิดไม่เหมือนกัน เขาจะเข้าใจเราถูกหรือผิดแค่ไหนก็ได้ ถ้าเราตั้งใจจะเป็นคนดีแล้ว เราจะแคร์ทำไมว่าคนอื่นจะมองเราว่าอย่างไร ตอนที่คนทะเลาะกัน ไม่มีใครคิดหรอกว่าตัวเองผิด ต่างฝ่ายต่างคิดว่าตัวเองถูกและกำลังทำในสิ่งที่ถูกต้อง ดังนั้นเราเถียงกันไม่ลงตัว ตนก็ไม่รู้จะพูดอะไร"

แต่ยังมีข้อความที่พูดถึงการก่อแฟลชม็อบของเหล่านักศึกษาบอกว่าปัญหานั้นเกิดคนคนที่ปลุกปั่นให้คนทะเลาะกัน กลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา โดยชาวเน็ตบอกคำพูดนี้เป็นการดูถูกความคิดของนักศึกษา ทำเอาโดนฉะแหลกผ่านโลกออนไลน์พร้อมกับขอเลิกติดตามดาราแบบนี้

งานนี้อีกสองดาราโดนวิจารณ์ตามไปติดๆก็คือ พลอย เฌอมาลย์ และ โบว์ แวนด้า ที่นำรูปการสัมภาษณ์ของซันนี่ไปโพสต์ต่อ ซึ่งน่าจะเห็นด้วยกับความคิดที่ว่า "อันตรายกว่าไวรัสก็คือคนเหยียดกัน"  เพราะช่วงนี้มีการระบาดของไวรัสโควิด-19 และก็เหยียดคนจีน เหยียดคนไปเที่ยว ถามหาความรับผิดชอบต่างๆ

ก็โดนร่างแหไปหมดเพราะคำสัมภาษณ์รวมที่ว่า นศ.โดนปลุกปั่นให้ก่อแฟลชม็อบ ของซันนี่เป็นต้นเรื่องจ้า

ด้านนางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ ถึงกับงงคนมาคอมเมนต์ตามด่าเรื่องรัฐบาล โดยเธอโพสต์ข้อความว่า "ขอโทษนะคะ งงมากจ้าาาา ไม่ได้ทำอะไรเลย ขายเสื้ออยู่ดีดี ทำไมโดนด่าเรื่องรัฐบาล...จ๊ะ ตอนนี้ คุณมัมงงมากจ้า "