ซันนี่ โดนจวกเละ! หลังให้สัมภาษณ์บอกที่นศ.ออกมาประท้วงเพราะโดนปลุกปั่น

วันที่ 28 ก.พ. 2563 เวลา 12:13 น.
ซันนี่ โดนจวกเละ! หลังให้สัมภาษณ์บอกที่นศ.ออกมาประท้วงเพราะโดนปลุกปั่น
ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ถูกวิจารณ์แหลก! หลังให้สัมภาษณ์บอกมีคนปลุกปั่นให้ทะเลาะกันจนนักศึกษาก่อแฟลชม็อบ

ในช่วงนี้หลายคนกำลังเฝ้าติดตามการอภิปรายไม่ไว้วางใจมาตลอดสัปดาห์ ท่ามกลางข่าวลบต่างๆของเหล่านักการเมือง ทำเอาเหล่านักศึกษาทนไม่ไหวออกมารวมตัวต้านเผด็จการ เรียกร้องประชาธิปไตยคืนให้ประชาชน

ล่าสุด พระเอกหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ได้ให้สัมภาษณ์โยงไปถึงเรื่องดังกล่าวจนกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

โดยนักข่าวถามว่า รู้สึกอย่างไรที่ถูกขุดประเด็นทางการเมืองขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งซันนี่ตอบว่า "คนเรามีวิธีคิดไม่เหมือนกัน เขาจะเข้าใจเราถูกหรือผิดแค่ไหนก็ได้ ถ้าเราตั้งใจจะเป็นคนดีแล้ว เราจะแคร์ทำไมว่าคนอื่นจะมองเราว่าอย่างไร ตอนที่คนทะเลาะกัน ไม่มีใครคิดหรอกว่าตัวเองผิด ต่างฝ่ายต่างคิดว่าตัวเองถูกและกำลังทำในสิ่งที่ถูกต้อง ดังนั้นเราเถียงกันไม่ลงตัว ตนก็ไม่รู้จะพูดอะไร"

ส่วนเรื่องการชุมนุมของนักศึกษาในตอนนี้ ถามว่ากลัวจะเกิดเหตุรุนแรงขึ้นไหม คือก็อย่างที่บอกว่า ถ้าจะโทษใครก็ต้องโทษคนที่ปลุกปั่น เพราะทุกคนก็ไม่ได้คิดว่าใครผิด คือการยุให้คนนี้ไปทะเลาะกับคนนี้ โดยที่ทั้งคู่ก็ไม่ได้คิดว่าผิด แล้วมันจะไปจบที่ตรงไหน

งานนี้เหล่าแฟนคลับตั้งแฮชแท็กขึ้นเทรนด์ว่า #ซันนี่เป็นสลิ่มหรอ ไม่พอใจกับการพูดของซันนี่ที่กล่าวหาและดูถูกนักศึกษาว่าโดนล้างสมอง กลายเป็นกระแสต่อต้านเลิกติดตามไปหลายคน เพราะรับไม่ได้กับความคิดเหล่านี้ เพราะตนเป็นดารารายได้ดีไม่ได้รับผลกระทบจึงไม่เดือดร้อนกับเรื่องแบบนี้