ไม่ใช่ATM! ดีเจเพชรจ้า สุดจะทน..คนทักไอจีมาขอยืมเงินวันละหลายร้อยคน

วันที่ 27 ก.พ. 2563 เวลา 12:10 น.
ไม่ใช่ATM! ดีเจเพชรจ้า สุดจะทน..คนทักไอจีมาขอยืมเงินวันละหลายร้อยคน
ดีเจเพชรจ้า วิเชียร เอือมระอา! คนทักมาขอเงินวันละหลายร้อยคน งงมากบางคนยืม 3 แสน 3 ล้าน ลั่นตูไม่ใช่ATM

ทำเอาคุณพ่อลูกอ่อน ดีเจเพชรจ้า กุศลมโนมัย จะไม่ทนหลังจากช่วงนี้มีคนส่งข้อความมาขอเงินวันละหลายร้อยคนผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

ถึงแม้จะรวยใจดีสปอร์ตแต่ก็ไม่ใช่กับทุกคนมีลูกมีภรรยาและครอบครัวต้องดูแลมีภาระที่ต้องใช้จ่ายเหมือนกัน ล่าสุด หนุ่มเพชรจ้า ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมถึงเรื่องนี้ไว้ว่า...

"ขออนุญาตบล็อกทุกท่านที่ DM มาขอเงิน หรือ ยืมเงินนะครับ แจ้งเรื่องราวอื่นพอช่วยได้ กระจายข่าวช่วยได้ บริจาคของช่วยได้ แต่เจ้งบอล เงินหาย ของหาย โดนโกง เหตุผลแบบนี้บอกตรงๆ พี่ไม่รู้น้องเห็นพี่เป็รอะไร บางคนยืม 3 แสน 3 ล้าน อ่านแล้วงงมาก 5555

กูไม่ใช่ ATM ปัญหามีทางออก มีวิธีแก้ ไม่ใช่มาแบมือ ขอเงินชาวบ้านนะครับ สำหรับหายคนที่ DM มาหาพี่จะรู้ว่าพี่สอนน้องกลับไปตลอดแทบทุกคน ตอนนี้พี่สอนไม่ไหวแล้ว 555 มากันวันละหลายร้อยคน"

พร้อมกับแคปชั่นเอาไว้ว่า... "แต่ที่แน่ๆๆ เร็วๆ นี้พี่มีไปบริจาค ผ้าอ้อม สำหรับผู้ป่วย นอนติด เตียง น้องที่ Dm มาหาพี่แน่นอน ลิขิตฟ้า หรือจะสู้มานะตน นะน้อง สุ้ๆกันไป ชีวิตมีไว้พิสูจน์

กูเป็นกำลังใจให้พวกมึง ผ่านมันไปให้ได้ แต่เงินสด ๆ พี่คงช่วยไม่ได้ ภาระแต่ละคนไม่เท่ากันพี่ก้มีภาระของพี่นะจ้า แม้แต่ ig ที่ส่งมายืมเงินยัง อวตาล แล้วใครจะไปให้วะน้อง"

งานนี้เพื่้อนดาราหลายคนออกมาเผยว่าโดนเหมือนกันทุกวัน ให้ช่วยนั้นช่วยนี้หลังๆก็ขอยืมเลยจ้า สุดปังไปเลย