ป๋อ-เอ๋ ใจจะแตกสลาย! น้องภูดิศ ลื่นล้มหน้าฟาด หามส่งรพ.ผ่าตัดด่วน

วันที่ 25 ก.พ. 2563 เวลา 11:26 น.
ป๋อ-เอ๋ ใจจะแตกสลาย! น้องภูดิศ ลื่นล้มหน้าฟาด หามส่งรพ.ผ่าตัดด่วน
ป๋อ ณัฐวุฒิ-เอ๋ พรทิพย์ เหมือนใจจะแตกสลาย! น้องภูดิศ ลื่นล้มหน้าฟาด หามส่งโรงพยาบาลผ่าตัดด่วน

ทำเอาหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ตกไปอยู่ตาตุ่ม สำหรับครอบครัว สกิดใจ นำโดยคุณพ่อ ป๋อ ณัฐวุฒิ และแม่เอ๋ พรทิพย์ พา น้องภูดิศ และ น้องเภา ขณะพากันไปเที่ยวพักผ่อนกันที่จ.กระบี่

ล่าสุด เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดเมื่อหนุ่มป๋อ ได้โพสต์ภาพ น้องภู ที่ได้รับอุบัติเหตุต้องเข้ารักษาที่โรงพยาบาลด่วน พร้อมกับข้อความว่า...

"ขอบคุณ โรงพยาบาล วัฒนแพทย์ อ่าวนาง ที่ให้การช่วยเหลือและดูแลน้องภูอย่างเต็มที่ จนน้องภูดิศปลอดภัยแล้ว คุณหมอ พยาบาล และทีมเจ้าหน้าที่ทุกคนน่ารักมากจริงๆ .....กราบขอบพระคุณจากหัวใจครับ"

ด้านภรรยาสาว เอ๋ พรทิพย์ จึงได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านทางอินสตาแกรมไว้ว่า.. "ตอนแรกว่าจะไม่ลง เพราะมันเป็นเรื่องที่ทำให้เรายังกลัวเหมือนใจจะแตกสลาย แต่เพื่อนๆ พี่ๆ ที่น่ารักโทรมาถามกันเยอะมาก ขอบคุณจากใจค่ะ เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนกลางคืนที่กระบี่ เกิดอุบัติเหตุจากความไม่ระวังของตัวน้อง ที่วิ่งบนเตียงแล้วพาดไปเหยียบผ้าห่ม เลยลื่นล้มแล้วเอาหน้าไปฟาดกับขอบโต๊ะไม้ ทำให้ใต้คางตรงใต้ริมฝีปาก ฉีกเวอะออกมาแผลค่อนข้างกว้าง เลือดไหลเยอะมาก ภูร้องตลอดเวลาว่าเจ็บมาก หม่ามี๊เจ็บมาก ภูดิศไม่ไหว... เอ๋เห็นแผลบอกพี่ป๋อเราต้องไปรพ.

ทางน้องแจนและพี่วรรณ ช่วยประสานงานรถให้พาเราไปอย่างรวดเร็ว และติดต่อรพ. วัฒนะแพทย์อ่าวนางให้ ทางรพ. มารอรับเราตรงหน้าประตู ทางน้องไปอย่างเร็วทาก คุณหมอมาดูบอกต้องวางยาสลบเข้าห้องผ่าตัดเพื่อเย็บแผล แต่ต้องเย็บต้องเป็นตอนเช้า เพราะน้องต้องงดน้ำงดอาหาร ช่วงเวลาตอนกลางคืนจนถึงเช้าเป็นช่วงบีบหัวใจแม่ยิ่งนัก เพราะน้องบอกเจ็บมากๆ และน้องต้องx ray กับ ct scan เพื่อดูว่าขากรรไกรหักหรือไม่

ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีไม่มีอะไรหัก แต่ต้องให้น้ำเกลือและยาทางสายน้ำเกลือ เพราะน้องเสียเลือดมาก พอเช้าน้องเข้าห้องผ่าตัด คุณหมอบอกแผลจากด้านนอกทะลุเข้ากับข้างในปาก มีเศษไม้อยู่ที่แผล ดูภาพแล้วตกใจมาก สงสารลูกสุดหัวใจ คุณหมอศัลยกรรมเย็บทั้งด้านนอกด้านในเย็บแบบดีมาก เหตุการณ์นี้เป็นเรื่องที่แม่ต้องจดจำและระวังให้มากกว่านี้ หนทางลูกผู้ชายนี่มันสุดๆ ไปเลย ต้องขอขอบคุณทีมแพทย์และพยาบาล ทีมรถฉุกเฉิน รพ. วัฒนะแพทย์อ่าวนาง มากๆนะคะ ที่ดูแลน้องให้ปลอดภัย

และขอบคุณพี่วรรณ น้องแจน @thetubkaakkrabi และพนักงานทุกคนและพี่ที่ขับรถพาเรามารพ. อย่างเร็วมาก ขอบคุณมากๆนะคะ ทริปนี้จะเป็นทริปที่เราจะไม่ลืม เพราะเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์เจ็บตัวของภูดิศ คือเราได้มิตรภาพที่ดี เข้ามาในชีวิตเรา สิ่งที่สวยงามเกิดขึ้นที่บ้านของเรา นี่เป็นอีกเหตุผลนึงทำไมเอ๋ถึงประทับใจ จ.กระบี่ และรร. ทับแขก เราจะไปเที่ยวที่นี่ทุกปี #phudisskidjai"

ทำเอาแฟนคลับอดห่วงไม่ได้พากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นและเป็นห่วงให้น้องภูหายเร็วๆ