"เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” คนปัง! เผยยอดเงินในบัญชีบอกเลยไม่ธรรมดา

วันที่ 09 ม.ค. 2563 เวลา 18:30 น.
"เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” คนปัง! เผยยอดเงินในบัญชีบอกเลยไม่ธรรมดา
ไม่บอกเยอะ..เดี๋ยวโดนดักปล้น "เจนนี่ - ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เผยยอดเงินในบัญชีหลายล้าน

เรียกว่าเป็นอีกสองสาวเก่งที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย สำหรับสาว "เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” อายุ 25 ปี และ “ลิลลี่-นารีนาท เชื้อแหลม” หรือ “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” อายุ 14 ปี เจ้าของเพลงฮิต “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ที่มียอดวิวทะลุ 300 ล้านวิว แน่นอนว่าเส้นทางชีวิตของพวกเขาก่อนจะประสบความสำเร็จนั้น ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบต้องผ่านอะไรมาเยอะ

ล่าสุดทาง 2 พี่น้องนั้นได้ออกมาไลฟ์สดตอบคำถามแฟนคลับ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว โดยมีคำถามถึง “ลิลลี่” ว่าตอนนี้นั้นเธอมีเงินส่วนตัวเท่าไร ซึ่งสาว “เจนนี่” ได้บอกให้ตอบคร่าวๆ เพราะเดี๋ยวจะโดนดักปล้นเสียก่อน

ทางสาว “ลิลลี่” ก็ได้ตอบแบบเเขินว่า "หลักล้าน แต่ไม่ถึง 2 หลักของล้าน คือไม่ถึงสิบล้าน แต่มีหลักล้าน” แน่นอนก็ต้องมีคำถามถึงเงินในบัญชีของ “เจนนี่” เหมือนกัน ทาง “ลิลลี่” ก็ได้ตอบแทนว่าเกิน 5 ล้าน ก่อนที่เจนนี่จะพูดว่า "เกิน 10 เกิน 20 อ่ะ" ทำน้องสาว “ลิลลี่” ถึงกับตกใจบอกว่า "พี่เจน ทำไมฉันไม่เคยรู้เลย" จากนั้น “เจนนี่” ก็ได้เปลี่ยนคำตอบ บอกทีเล่นทีจริงว่า "ไม่ๆ เกิน 5 ล้าน เท่านั้น" ขณะที่ ลิลลี่ ยังมั่นใจว่าเงินในบัญชีพี่สาวเกิน 10 ล้านแน่นอน แต่ไม่ยอมบอกว่าจำนวนเท่าไหร่