"ศิริพร อำไพพงษ์" ยอมยกสมบัติกว่า 10 ล้าน ใช้เป็นค่าหย่าเพื่อให้อดีตสามีไปอยู่กับลูกบุญธรรม

วันที่ 13 ธ.ค. 2562 เวลา 10:48 น.
"ศิริพร อำไพพงษ์" ยอมยกสมบัติกว่า 10 ล้าน ใช้เป็นค่าหย่าเพื่อให้อดีตสามีไปอยู่กับลูกบุญธรรม
"ศิริพร อำไพพงษ์” เปิดใจหลังฝ่ามรสุมลูกใหญ่! ยอมยกสมบัติ 10 ล้าน ให้อดีตสามีไปอยู่กับลูกบุญธรรม

ออกมาเปิดใจหลังฝ่ามรสุมลูกใหญ่ในชีวิต สำหรับ "ศิริพร อำไพพงษ์” หลังจากที่ได้ยุติความสัมพันธ์กับอดีตสามี “โก้” เพราะเจอปัญหาเรื่องชู้สาวในครอบครัวเมื่อ “อร" ลูกสาวบุญธรรม กับอดีตสามี แอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน ในขณะที่อีกฝ่ายยังคงปฏิเสธ ก่อนที่สุดท้ายทั้ง “ศิริพร” และอดีตสามีจะยุติความสัมพันธ์กัน โดยทั้งคู่นั้นได้แบ่งสมบัติกันลงตัว

ล่าสุดทาง “พี่นาง” ได้ออกมาอัพเดทชีวิตเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ที่มี "หนิง ปณิตา" และ "ชมพู่ ก่อนบ่าย" เป็นพิธีกร ทาง “พี่นาง” นั้น ได้เผยว่า จริงๆแล้วตัวเธอนั้นไม่จำเป็นต้องแบ่งสมบัติให้อดีตสามีก็ได้ แต่ก็ยอมแบ่งให้ รับเขาอยากได้อะไรก็ให้ไป ทั้งบ้านราคา 7.5 ล้าน 2 หลัง และรถยนต์ เพื่อใช้เป็นค่าหย่า สมบัติเป็นของนอกกาย แต่เราต้องรักษาใจของเราให้เข้มแข็งดีกว่า

ที่ผ่านมาถือเป็นมรสุมหนักที่สุดในชีวิต เพราะ “พี่นาง” เป็นนักร้องที่ไม่มีข่าว ไม่ได้ว่าตัวเองดีเลิศเลอ แต่จะไม่ได้ด่างพร้อยในการเป็นนักร้อง ก็อยู่เรียบๆ ทำบุญกับพี่น้อง ข่าวแบบนี้บางคนก็มี บางคนก็ไม่มี ก็เลยคิดเป็นเรื่องธรรมชาติแล้วกัน

พอยกสมบัติให้หมด ก็อภัยให้ได้ แต่ใจไม่หวนกลับแค่นั้นเอง ไม่มีใครว่าตัวเองชั่ว มีแต่คนว่าตัวเองดีทั้งหมด เพราะฉะนั้นถ้าเราไม่ยึดติดอะไร ไม่เอาความอยากเป็นที่ตั้ง ก็สบายๆ เอาที่ตัวเราสบายมากกว่า ไปอยู่กับน้องก็สบายใจแล้ว บทเรียนในครั้งนี้ถ้าใช้คำว่าเข็ด มันจะเป็นการระแวงไปหมด เพราะฉะนั้นเราอย่าไประแวงตรงนั้น ถ้าทำบุญมาดี เดี๋ยวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็จะเอาออกไปเอง เอาเป็นว่าดูคนออกมากขึ้น คือดูออกแต่ไม่พูด