พลอย เฌอมาลย์ ระบายความในใจ 25 ปี ในวงการมันไม่ง่ายและไม่ได้สบายอย่างที่คิด

วันที่ 29 พ.ย. 2562 เวลา 13:00 น.
พลอย เฌอมาลย์ ระบายความในใจ 25 ปี ในวงการมันไม่ง่ายและไม่ได้สบายอย่างที่คิด
ทำดีก็ไม่เคยได้รับคำชม! พลอย เฌอมาลย์ ระบายความในใจ 25 ปีในวงการบันเทิง มันไม่ง่ายและไม่ได้สบายอย่างที่คิด

เป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่พร้อมส่งให้และมองเห็นความสามารถคอยชื่นชอบเธออยู่ตลอดสำหรับนางเอกสาวคนดัง พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ หลังอยู่วงการมานานกว่า 25 ปีเจอทั้งกระแสลบและบวกมากมายที่เธอต้องฝ่าฟันและแข็งแข็งด้วยตนเอง

ล่าสุด สาวพลอย ขอระบายความในใจถึงชีวิตที่ผ่านมาในวงการตลอด 25 ปีลงอินสตาแกรม พร้อมตัดพ้อแม้เธอจะทำได้ดี แต่นั่นก็ยังดีไม่พอสำหรับคนอื่นๆ อยากให้คนที่วิจารณ์การทำงานของเธอ หรือออกความเห็นเกี่ยวกับอาชีพของเธอ การเป็นนักแสดงไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่หลายคนคิด ระบุข้อความว่า...

"ทุกคนมีสิทธิ์ออกความคิด แต่การที่มาอยู่ตรงนี้ สิ่งที่ทำอยู่ทุกวันนี้ถึงในสายตาคนมันอาจจะดูง่าย เพราะมันคือสิ่งที่พลอยถนัดอยู่แล้ว สิ่งที่พลอยทำ มันไม่เคยง่ายสำหรับเราเลย เราทำได้ และทำได้ดี แค่นี้ยังดีไม่พอเหรอเนี่ย ทำดีก็ไม่ชมกัน น้อยใจ"

คุณไม่ใช่นักแสดง เป็นแค่คนที่เก่งออกความคิดเห็น เก่งทางด้านวิจารณ์ อยากจะให้ลองคิดในมุมกลับ ให้คุณคนวิจารณ์ มาเป็นนักแสดง พลอยเชื่อว่าคุณก็ทำไม่ได้อย่างพลอย งานของพลอยไม่เคยสบายนะจ๊ะ เป็นนักแสดงมา 25 ปี การรักษามาตรฐานของความสามารถของตนเอง มันไม่ง่ายอย่างที่ทุกคนคิดกัน

เราเป็นคนถูกเลือก เราจะทำหน้าที่ของเราให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด ถึงบทที่เราได้ถูกรับเลือก คนบางคนคิดได้แค่ว่า มันไม่แปลกใหม่รับแต่บทเดิมๆ ลองคิดใหม่นะ ว่าทำไมบทประพันธ์ช่องถึงเลือกขึ้นมาทำ ว่าทำไม่ช่องและผู้จัดไม่เลือกนักแสดงท่านอื่น? ว่าทำไมเขาถึงเลือก เฌอมาลย์

เอาจริงๆ เราก็อยากรับบทคอมเมดี้บ้าง แต่งานที่เข้ามา 99 เปอร์เซ็ น ก็มีแต่บทดราม่า นี่บับพลอยปฏิเสธ ไปเยอะแล้วนะ 'เพลิงนาง' และ 'เรยา' จะเป็นสองเรื่องสุดท้ายที่จะทิ้งท้าย ดราม่าหนักๆ พูดตรงๆ กลัวเส้นเเลือดในสมองแตกตายสักวัน รักนะ จุ๊บเเจง #แค่อยากพูดบ้าง #เสียงอ่อน #เล่นตลกก็ได้นะรู้ยัง"

งานนี้เพื่้อนพี่น้องดาราในวงการรวมถึงแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเพียบ คุณมัมเก่งอยู่แล้ว