อบอุ่นน่ารัก! มาร์กี้ พาลูกแฝด น้องมีก้า-มีญ่า ไปเยี่ยมคุณยายทวดครั้งแรก

วันที่ 27 พ.ย. 2562 เวลา 14:00 น.
อบอุ่นน่ารัก! มาร์กี้ พาลูกแฝด น้องมีก้า-มีญ่า ไปเยี่ยมคุณยายทวดครั้งแรก
มาร์กี้ พาลูกแฝด น้องมีก้า-มีญ่า ไปเยี่ยมคุณยายทวดครั้งแรก พร้อมเผยเรื่องเล่าน่ารักอบอุ่นซึ้งใจ

เผลอแปปเดียวตัวใหญ่ขึ้นมาแล้ว สำหรับซุปตาร์ตัวน้อยสุดน่ารักน่าชัง น้องมีก้า-มีญ่า ลูกแฝดของ มาร์กี้ ราศรี และสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ ก่อนหน้านี้พากันบินลัดฟ้าไปเยี่ยมญาติที่สเปน จัดเต็มทั้งเที่ยวพักผ่อนกันอย่างอบอุ่นสนุกสนาน

ล่าสุด สาวมาร์กี้ อุ้มลูกทั้งสองคนไปเจอคุณยายทวดครั้งแรก รวมตัวครอบครัว 4 เจเนเรชั่น แบบพร้อมหน้าพร้อมตา โดยลงภาพความอบอุ่นพร้อมกับข้อความที่ แม่เหน่ง แม่ของมาร์กี้ได้โพสต์บรรยาเอาไว้ว่า....

"4 Generation!!! ตอนพวกเราได้4เดือนกับอีก8วัน ตรงกับวันที่12สิงหาคม2562!!คุณยายบอกว่าพวกเราแข็งแรงแล้วสามารถพาไปหา”คุณยายทวด”ได้แล้วและในวันนี้พวกเราก็ได้รู้จักคุณยายทวด!!!คุณยายทวดชื่อว่า”ทวดหอม”ทวดหอมพูดไม่ได้เดินไม่ได้!!!นอนอยู่บนเตียงมานานแล้ว!!.

คุณยายบอกว่า”แต่ทวดหอมได้ยินพวกเรานะลูก!!แล้วคุณยายก็บอกให้พวกเราส่งเสียงอ้อแอ้ดังๆ เวลาพวกเราส่งเสียงทวดหอมก็จะเหล่ตามาหาเสียงพวกเราและยิ้มนิดๆให้พวกเรารู้ว่า”ทวดรู้นะว่าพวกเรามาหา!!!!

แม่กี้ให้พวกเราหอมคุณยายทวดและสัมผัสคุณยายทวดพวกเราสัมผัสได้ถึงความดีใจของคุณยายทวด!!!!แม่กี้กระซิบที่หูคุณยายทวดว่า”คุณยายวันนี้หนูเอาเหลนชื่อมีก้ากับมีญ่ามาหานะคะที่หนูแต่งงานกับลูกชาย”คุณอภัสสรา”ไงยายตอนนี้คุณยายมีเหลนแล้วนะคะ” ทวดหอมยิ้มเพราะวัยท่านรู้จักคุณอภัสสราและจะชื่นชมมาก!!!

มาร์กี้ฉลาดที่กระซิบที่หูแบบนี้!!!ถ้ามาร์กี้กระซิบว่า”คุณยายขาวันนี้หนูพาเหลนมีก้ากับมีญ่ามาหาที่หนูแต่งงานกับลูกชาย”คุณสุทธิเกียรติ”น่ะตอนนี้หนูมีเหลนมาให้คุณยายแล้วนะคะ!!!!ทวดหอมคงไม่ยิ้มได้แต่ครุ่นคิดในใจว่า สุทธิเกียรติไหนวะ? @mikamiathetwins"

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต