ปีเตอร์ คอร์ป สุดเศร้า! สูญเสียน้องชาย ไมเคิล ด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร

วันที่ 24 พ.ย. 2562 เวลา 16:50 น.
ปีเตอร์ คอร์ป สุดเศร้า! สูญเสียน้องชาย ไมเคิล ด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร
ปีเตอร์ คอร์ป สุดเศร้า! น้องชาย ไมเคิล จากไปอย่างสงบ หลังสู้สุดชีวิตกับโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร

เป็นอีกหนึ่งเรื่องเศร้าที่ไม่มีใครอยากให้เกิด สำหรับการจากไปของคนที่รัก เมื่อนักแสดงหนุ่มหล่อ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เผยข่าวร้ายหลังจากที่ตนนั้นได้สูญเสียน้องชายสุดที่รัก ไมเคิล คอร์ป ไดเรนดัล ไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร

โดยเมื่อวานนี้ 24 พ.ย. ปีเตอร์ ได้โพสต์ภาพน้องชายสุดที่รัก พร้อมแคปชั่นไว้ว่า... "สาส์นจากครอบครัว ไมเคิล ได้สิ้นสุดลมหายใจอย่างสงบแล้ว เมื่อเวลา 11.26 น. ที่อายุ 41 ปี 11 เดือน ไมเคิลได้ต่อสู้มากับโรคร้ายที่คร่าชีวิตของเขาภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน โดยไม่มีอาการบอกล่วงหน้า มันเกิดขึ้นรวดเร็วมาก เขาพยายามสู้สุดชีวิตเมื่อทราบว่าตนเป็นโรคร้ายกระเพาะอาหารระยะสุดท้าย เขาได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยความเศร้าโศกของครอบครัวและเพื่อน จึงแจ้งมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

Michael slept in peacefully has and passed away at the age of 41 years, 11 months. Michael has been fighting the disease that claimed his life in less than two months without any signs foretold. It happened very fast . He suffered from the last stage of stomach cancer. He tried to fight for his life and for his family. At the end ... He had to leave, never to return. จงหลับให้สบาย Rest in peace Michael, you will always be loved and remembered"

ทางโพสต์ทูเดย์บันเทิงขอแสดงความเสียใจกับหนุ่มปีเตอร์และครอบครัวด้วยนะคะ