“อ๊อฟ ปองศักดิ์” ของขึ้น! กำลังให้สัมภาษณ์ความรู้สึกหลังเสียคุณแม่ ถูกชาวเน็ตบอกเศร้าก็ให้ตามแม่ไป

วันที่ 20 พ.ย. 2562 เวลา 19:49 น.
“อ๊อฟ ปองศักดิ์” ของขึ้น! กำลังให้สัมภาษณ์ความรู้สึกหลังเสียคุณแม่ ถูกชาวเน็ตบอกเศร้าก็ให้ตามแม่ไป
เดือดหนัก “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ถูกชาวเน็ตที่กำลังดูไลฟ์สดตนสัมภาษณ์หลังเสียคุณแม่ บอกเศร้าก็ให้ตามแม่ไป

เตรียมกลับมาลุยงานอย่างเต็มที่แล้ว สำหรับนักร้องเสียงดี “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ที่ในนวันนี้ 20 พ.ย. หนุ่ม “อ๊อฟ” ได้กลับมาแถลงข่าวถึงการเดินหน้าจัดคอนเสิร์ตเดี่ยว “MAGIC NIGHT CONCERT คืนมหัศจรรย์วันของ..อ๊อฟ ปองศักดิ์” ต่อ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้หยุดกระทันหันเพื่อทุ่มเวลาดูแลคุณแม่ ที่ตอนนี้จากไปด้วยโรคมะเร็ง

ซึ่งขณะที่ “อ๊อฟ” กำลังให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงเรื่องราวต่างๆ และเมื่อนักข่าวถามถึงเรื่องสภาพจิตใจหลังสูญเสียคุณแม่ เจ้าตัวได้เผยว่า มีแอบร้องไห้ เพราะยังทำใจยอมรับเรื่องจริงไม่ได้ ทุกวันนี้ก็ยังมีส่งไลน์หาแม่ และเสียใจที่สุด แม่ไม่ได้ดูคอนเสิร์ต

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ได้มีชาวเน็ตคนหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ในคลิปวีดีโอที่ “อ๊อฟ” กำลังให้สัมภาษณ์ประมาณว่า ถ้ายังเสียใจ ก็ให้ตามแม่ไปสิ งานนี้ทำเอานักร้องหน่มถึงกับของขึ้นได้แคปคอมเมนต์นั้นมาโพสต์ลง พร้อมเผยว่า

"คนเรานี่มีความคิดต่ำแค่ไหนถึงได้กล้าพิมพ์อะไรแบบนี้ออกมา คือไม่ต้องมาแสดงความเสียใจหรอกนะ แต่ว่าการแสดงความคิดเห็นอะไรแบบนี้ออกมามันส่อให้เห็นว่า การเลี้ยงดูสำคัญ และการศึกษาไทยมันเข้าไปไม่ถึงเค้าจริงๆ ขอโทษนะทุกคนที่อ๊อฟอาจจะใช้ภาษาที่แรงไปหน่อยแต่มันอดไม่ได้จริงๆ คือ "แม่ตาย ให้กูตายตามแม่ไป มึงบ้าป่าวอีเปรต" มึงเอาอะไรคิด” ซึ่งก็มีแฟนคลับและเพื่อนๆ ร่วมวงการเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเพียบ

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต