ผู้บริหารสิงห์ “คุณสันติ ภิรมย์ภักดี” เพิ่มเงินเดือนให้ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” เป็น 100,000 บาท ตลอดชีวิต

  • วันที่ 12 พ.ย. 2562 เวลา 18:55 น.

ผู้บริหารสิงห์ “คุณสันติ ภิรมย์ภักดี” เพิ่มเงินเดือนให้ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” เป็น 100,000 บาท ตลอดชีวิต

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" สุดซาบซึ้ง! “คุณสันติ ภิรมย์ภักดี” ให้เงินเดือนหนึ่งแสนบาท และให้จนกว่าจะหมดลมหายใจ

เป็นขวัญใจและฮีโร่ของคนไทยทั้งประเทศ สำหรับพระเอกผู้เสียสละ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ที่คอยช่วยเหลือสังคมและทุกๆ คนทีได้รับความเดือดร้อนมาโดยตลอด เรียกว่าทำดีแบบไม่ต้องรอให้ใครเห็น ล่าสุดก็มีเรื่องราวประทับใจเกิดขึ้นกับหนุ่ม “บิณฑ์” เมื่อเจ้าตัวนั้นได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว กับเรื่องราวของ “คุณสันติ ภิรมย์ภักดี” คุณพ่อของ “ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี” สามีของนางเอกหน้าหวาน “นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี” โดยเขียนไว้ว่า

“ท่านครับ ทำไมท่านถึงดีกับผมเหลือเกินครับ“ สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ท่านผู้ชายคนนี้ทำให้ผมน้ำตาไหลแต่เช้า ท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี ท่านให้เรขาส่วนตัวท่านโทรมามาหาผม มาถามเรื่องมอบเงินให้พี่น้องชาวอีสานเป็นอย่างไรบ้างเหนื่อยมั้ย ต้องการอะไรเพิ่มมั้ย ท่าน สันติ เป็นห่วง พักผ่อนบ้างนะ ท่านบอกว่าเห็นในข่าวรู้สึกผอมไป อย่าหักโหม เราต้องดูแลตัวเองให้แข็งแรง จะได้ดูแลคนอื่นได้ แล้วงานส่วนตัวล่ะ ช่วงนี้คงไม่ได้ทำเลยใช่มั้ย ท่านบอกว่าไม่ต้องห่วงนะ ดูแลพี่น้องชาวอีสานที่ถูกน้ำท่วมให้ดีที่สุดอย่าให้ตกหล่นแม้แต่ครอบครัวเดียว ปัญหาอะไรค่อยๆแก้ไขไป ทุกคนที่ บริษัท บุญรอด เป็นกำลังใจให้ ทำให้ดีที่สุด สมกับที่เข้าใว้ใจเรา..นี่คือคำพูดของท่านที่ให้เรขาโทรมาให้กำลังใจผม แต่ที่ผมรู้สึกซาบซึ้งก็คือ

ไม่ต้องห่วงนะ เรื่องเงินท่านจะเพิ่มให้เป็นเดือนล่ะ 100,000 บาท จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องงานที่ กทม แต่ท่านให้ส่วนตัวนะ จากเดือนล่ะ 50,000บาท ให้ผมมา2ปีแล้ว คราวนี้มอบให้อีก50,000บาท เป็นเดือนล่ะ 100,000 บาท ตลอดไปจนกว่าชีวิตผมจะหมดลมหายใจ ผมขอกราบหัวใจท่านด้วยใจที่บริสุทธิ์ ท่านดีกับผมเหลือเกินครับ ไม่ใช่แค่กับผมนะครับ ท่านได้มอบความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานอื่นอีกมากมาย ท่านคือผู้ให้ที่อยู่เบื้องหลังมาตลอด อย่าโกรธผมนะครับที่ต้องมาบอกกับเพื่อนๆของผม ผมดีใจครับอยากบอกให้ทุกคนทราบครับ (ท่านบอกว่าไม่ต้องบอกใครอยากให้ผมมีกำลังใจทำงาน ) รักและเคารพท่านที่สุดครับ ขอให้ท่านสุขภาพแข็งแรงนะครับ กราบขอบคุณครับท่าน”

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ