ชีวิตติ่งถึงนิพพาน “บอย ปกรณ์” ฟินสุดพลัง กระทบไหล่แชะภาพคู่ “ยูริ SNSD”

วันที่ 08 ก.ย. 2562 เวลา 16:11 น.
ชีวิตติ่งถึงนิพพาน “บอย ปกรณ์” ฟินสุดพลัง กระทบไหล่แชะภาพคู่ “ยูริ SNSD”
Complete ที่สุด!! “บอย ปกรณ์” ยิ้มแก้มปริ ได้ถ่ายภาพคู่-ลายเซ็นจาก "ยูริ SNSD"

เป็นนักแสดงหนุ่มที่มีความชื่นชอบหลงใหลศิลปินต่างชาติ สำหรับ "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ที่หลายๆ คนนั้นรู้ดีว่าเจ้าตัวเป็นแฟนบอยหนึ่งในไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง "Yuri” แห่งวง "Girls’ Generation”

ที่ล่าสุดสาว “Yuri” ได้เดินทางมาประเทศไทยเพื่อจัดอีเว้นท์ร่วมกับเหล่าแฟนคลับไทย ซึ่งงานนี้แน่อนว่าหนุ่ม “บอย” นั้นไม่พลาดแน่นอน แถมในครั้งนี้หนุ่ม “บอย” นั้นได้ทำหน้าที่พิธีกรจำเป็นอีกด้วย ทำเอาเจ้าตัวฟินขั้นสุดแบบสุดๆ อีกทั้งยังได้ถ่ายภาพคู่และได้ลายเซ็นของสาว “Yuri" อีกด้วย

งานนี้หนุ่ม “บอย” ได้แชร์ความฟินสุดประทับใจ พร้อมเล่าเรื่องราวว่า

"ณ จุดนี้ พี่ยูลจะเรียกว่า Boy Bakorn ก็คือยินยอมด้วยความเต็มใจ #งืออออออออออออออออออออ #ตัวจริงคือน่ารักนิสัยดีแบบมากๆอ่าาาาาาา #วันนี้ถือว่าคือเป็นการทำงานที่แฮปปี้สุดๆ #เก็บอาการสุดๆ ขอบคุณทีมงานเรื่องเล่าฯค้าบ ที่ให้ผมไปทำงานนี้ #พรุ่งนี้อย่าลืมดูกันน๊า ช่วงเทปสัมภาษณ์พิเศษพี่ยูล ฉันไปทำพิธีกรเองแหละ รายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ เที่ยงตรงไปเลยจ้าาาาาาาา #เขิลลลลล #ติ่งให้สุดแล้วหยุดที่ยูริ @yulyulk@krobkrua_banterng_ch3 ปล.ขออนุญาตลงรูปแล้วค้าบ :)”

"รักนะ..เกี๊ยวเกี๊ยว @yulyulk #น่ารักเบอร์ล้าน #นิสัยก็น่ารักเฟรนลี่มากกกกกกกกก #โอย ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี #ขออนุญาตส่งต่อความสุขให้โซวอนทั่วไทยฮะ 5555555555 #เมนของพวกเราน่ารักมากกกกกก #โซวอนฟอเร่ฟเวอร์ #ไปไหนไม่ได้แล้วววว #คอมพลีทแล้วชีวิตติ่งของฉัน”