เขื่อน K-OTIC เผยความในใจ! เพื่อนรู้ว่าเป็นเกย์ตั้งแต่แรก แต่ไม่เคยกีดกัน

  • วันที่ 25 มิ.ย. 2562 เวลา 18:00 น.

เขื่อน K-OTIC เผยความในใจ! เพื่อนรู้ว่าเป็นเกย์ตั้งแต่แรก แต่ไม่เคยกีดกัน

เขื่อน K-OTIC เปิดใจถึงมิตรภาพ! บอกเพื่อนในวงรู้ว่าเป็นเกย์ตั้งนานแล้ว ทุกคนยอมรับและไม่เคยกีดกัน

กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อสร้างความสนุกให้กับแฟนเพลง ย้อนวันวานให้หายคิดถึง สำหรับบอยแบนด์ในตำนาน เคโอติก มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน คือ เขื่อน ภัทรดนัย,จองเบ พาร์ค,เคนตะ ซึทจิยะ,โทโมะ วิศว และ ป็อปปี้ ภาณุ ซึ่งหลังจบจบคอนเสิร์ต The First Comeback ที่ผ่านมา

หนึ่งในสมาชิกวงอย่าง เขื่อน ภัทรดนัย ได้โพสต์ภาพพร้อมกับเผยเรื่องราวที่ตนเป็นเกย์และเพื่อนๆก็รู้ตั้งแต่อัลบั้มแรก แต่ยังคงรักและดูแลกันเสมอเกิดเป็นมิตรภาพที่ยืนยาว ระบุข้อความไว้ว่า... "รักพวกยูมาก ความในใจ: ตั้งเเต่ชุดเเรกทุกคนในวงรู้ว่าเขื่อนเป็นเกย์ เเต่ไม่เคยมีใครกีดกันหรือทำไห้ชีวิตเขื่อนลำบากเลย ทุกคนยอมรับ ดูแลและต้อนรับเขื่อนเป็นอย่างดี

จนวันนี้พวกเราก็เริ่มไปสร้างครอบครัวของตัวเองกันเเล้ว อยากจะบอกว่ารู้สึกโชคดีเเละภูมิใจที่ได้พวกเรา5คนได้มาเจอกัน เขื่อนก็หวังว่า คนที่เป็นเกย์เหมือนเขื่อนจะเจอเพื่อนดีๆคนดีๆเเบบที่เขื่อนได้มาเจอนะครับ :)

Since I was 13 and doing our first album, all the member knew that I was gay. No one gave me a hard time; in fact, they welcome me with an open arm. All of them took care of me, and I was lucky to be able to work in a safe and loving space they provided for me. As a gay man, I hope anyone going through a hard time knows that you are loved, and that we are accepted. Again I’m very proud of the level of acceptance my band member provided for me. I love all of you.Photo by: @pporcapture"

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ