“โอปอล์” ตกใจแรง! เมื่อ "น้องอลิน” มักมีคำพูดแปลกๆ ของสมัยก่อนหลุดมา

  • วันที่ 21 มิ.ย. 2561 เวลา 19:07 น.

“โอปอล์” ตกใจแรง! เมื่อ "น้องอลิน” มักมีคำพูดแปลกๆ ของสมัยก่อนหลุดมา

หรือยังไม่ลืมชาติที่แล้ว!? “โอปอล์” เผย "น้องอลิน” มักมีคำพูดแปลกๆ ของสมัยก่อนหลุดมา

น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ สำหรับ “น้องอลิน” และ “น้องอลัน” ลูกแฝดสุดหวงของ "โอปอล์ ปาณิสรา” และ "หมอโอ๊ค สมิทธิ์” ที่ทั้งสองนั้นมีพัฒนาการที่ไว เฉลียวฉลาด ช่างจดจำ ช่างเจรจา และบวกกับความน่ารักสไตล์เด็กๆ ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นขวัญใจของทุกคนไปในทันที

ล่าสุดสาว “โอปอล์" ได้ออกมาเผยเกี่ยวกับเรื่องการระวังคำพูดต่อหน้าลูก ว่าโดยส่วนตัวแล้วตัวเธอและสามีจะไม่เคยพูดคำหยาบ คำไม่ดีกันอยู่แล้ว ส่วนทางเพื่อนๆ ตนเองได้ทำการกำชับเพื่อนๆ อยู่แล้วและเตือนเสมอว่าห้ามพูดคำหยาบต่อหน้าลูกๆ โดยเด็ดขาด เพราะกลัวว่าลูกๆ จะจำไปพูดตาม อีกทั้งเพื่อนบางคนนี่จะไม่ให้เข้าบ้านเลย จนกว่าลูกจะโต ก็กลัวว่าถ้าลูกจำคำไม่ดีไป กลัวเขาจะเอาพูดข้างนอก พูดที่โรงเรียน ก็ไม่สมควร

ซึ่งก็มีเรื่องที่ทำให้สาว “โอปอล์” ตกใจ และอึ้งไปกันทั้งบ้าน เมื่อลูกสาว “น้องอลิน” ได้หลุดคำพูดแปลกๆ ออกมา แต่ไม่ใช่คำหยาบ อย่างเช่นน้องเขาถามว่า "เลิกทาสหรือยัง" ก็งงไปหมด จนต้องถามย้ำ แล้วตอบไปว่า "เขาเลิกทาสแล้วลูก” และยังมีอีกเหตุการณ์อย่างเวลาพาไปทำบุญที่วัด พอเลี้ยวรถเข้าวัดน้องก็จะพูดขึ้นมาว่า "ฉันจะเอาอันนี้ไปถวายหลวง” ซึ่งงก็ยืนยันว่าลูกสาว ไม่ได้ติดมาจากละครแน่นอน เพราะไม่เคยให้ลูกดูละครเลย แถมสาว “โอปอล์” ยังแซวลูกสาวอีกว่า "นางอาจจะยังไม่ลืมชาติที่แล้ว"

ภาพจาก @opalpanisara

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ