เปิดบ้านสุดหรูของ กระแต ศุภักษร สวยอลังการราคากว่า 50 ล้าน

  • วันที่ 13 ก.ค. 2560 เวลา 17:43 น.

เปิดบ้านสุดหรูของ กระแต ศุภักษร สวยอลังการราคากว่า 50 ล้าน

คุณแม่ลูกหนึ่งคนสวย กระแต ศุภักษร เปิดบ้านหรูอลังการราคากว่า 50 ล้านบนเนื้อที่ 200 ตารางวา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวบันเทิงที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ สำหรับสาว กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ หลังแต่งงานกับไฮโซหนุ่ม หลุยส์ อาทิตย์ มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนคือ น้องเจ้าขา

ล่าสุด 3 พิธีกร บ๊วย,เอมี่ และ บอล เชิญยิ้ม จากรายการ “THE GUEST ตีสนิทคนดัง”จะพาไปบุกบ้านคุณแม่สุดเซ็กซี่ที่หมูบ้านลัดดาวัลย์ ย่านราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า บนเนื้อที่กว่า 200 ตารางวา ราคากว่า 50 ล้านบาท

 โดยสาว กระแต ศุภักษร เผยว่า...

"บ้านหลังนี้คือสามีซื้อมานานแล้วคะ และเพิ่งเสร็จเมื่อ 6-7 เดือนที่แล้วก็ได้ย้ายเข้ามาอยู่ เนื้อที่ประมาณ 200 กว่าตารางวา ก็อยู่กันพ่อแม่ลูก และแม่บ้าน อย่างห้องรับแขกตอนแรกวาดภาพไว้สวยหรูมาก แต่ตอนนี้กลายเป็นห้องของเจ้าขาไปแล้ว แต่ก็ส่วนหนึ่งที่ไว้โชว์ถ้วยแข่งรถ ทั้งของสามีและของกระแต

 

 

ส่วนห้องทานข้าวตอนนี้ก็เป็นห้องรับแขกเพื่อนๆ ที่สนิท การแต่งแต่งบ้านสามีเขาจะเป็นคนจัดการหมด กระแตจะเลือกแค่โคมไฟ จริงๆ กระแตกับหลุยส์จะชอบอะไรที่คล้ายๆ กัน ดังนั้นเขาเลือกอะไรก็ได้เราชอบหมด

 

 

 

 

มาถึงชั้น 2 ก็จะเป็นชั้นวางถ้วยรางวัลและห้องพระ ซึ่งพระส่วนใหญ่ในห้องพระจะมีคนให้มาทั้งหมด ห้องนอนก็จะเรียบหรูอยู่ไปแต่งไป ต้องเอาของที่ชอบจริงๆ ห้องนอนจะไม่มีทีวีเลย ห้องเสื้อผ้าก็จะสวยงาม มีชุดแต่งงานโชว์ไว้ และก็มีแบ่งเป็นสัดส่วน โซนกระเป๋า โซนหมวก โซนแว่น

 

 

ถัดไปก็จะห้องเสื้อผ้าลูก พูดถึงการเลี้ยงลูก กระแตให้เวลากับเขา 24 ชั่วโมง กระแตให้ลูกหมดเลย เลี้ยงลูกเองแบบสัญชาตญาณ เจ้าขาเป็นเด็กเลี้ยงง่ายมาก ก็แอบคิดว่าถ้าเราจะมีอีกคนแล้วจะเลี้ยงง่ายแบบนี้มั้ย"

 

 

 

 

ติดตามรายการ“THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง” ได้ทาง “ช่อง 8” เข้มทุกเรื่องรวม สุดทุกอารมณ์ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. (ออนแอร์ เสาร์ที่ 15 กรกฏาคมนี้)

ข่าวอื่นๆ