"เบน ชลาทิศ"ฟิวส์ขาด!จวกยับพวกเหยียดเพศที่สาม

วันที่ 17 ส.ค. 2558 เวลา 14:54 น.
"เบน ชลาทิศ"ฟิวส์ขาด!จวกยับพวกเหยียดเพศที่สาม
"เบน ชลาทิศ"จัดหนัก โพสต์ตอกกลับแรงพวกชอบเหยียดเพศที่สาม

นานทีๆจะเห็นนักร้องหนุ่มขวัญใจชาวสีม่วงอย่าง"เบน ชลาทิศ"ออกอาการฟิวส์ขาด ฟาดงวงฟาดงาผ่านโซเชียล ก็จู่ๆเจ้าตัวได้ระบายอารมณ์ผ่านเฟซบุ๊ก "เบน ชลาทิศ Fan Page" ถึงคนที่ชอบดูถูกเหยียดหยามเพศที่สาม ชนิดจัดหนักกันเลยทีเดียว โดยข้อความมีอยู่ว่า

"อีตุ๊ด อีเกย์ อีกะเทยควาย สาวแตก เก็บอาการหน่อยสิ อีพวกผิดเพศ พวกสายเหลือง แจกทอง รับไม่ได้ เห็นแล้วจะอ้วก และคำผรุวาสอื่นๆเพื่อความสะใจแก่ผู้พูดเทือกนี้ ที่มุ่งหวังให้ผู้อ่านรู้สึกเจ็บช้ำต่ำต้อยด้อยค่าลงไป

คำวิจารณ์เหล่านี้ จะบอกอีกครั้งตรงๆนะครับ มันไม่ได้รู้สึกเจ็บใจอะไรแล้วอ่ะ ก็แค่คนหยาบคายกับถ้อยคำหยาบคาย ทุกครั้งที่อ่านจะเกิดความสงสาร รู้สึกแค่สมเพชเวทนาแก่ผู้พูด คิดว่าเขาคงจะไม่ได้มีความสุขกับชีวิตเท่าไหร่ ก็เลยต้องมาหาที่ลง แล้วไม่รู้จะลงกับใครก็ใช้วิธีกดคนอื่นให้ดูต่ำลงแล้วกัน

ก็อยากจะแบ่งความสุขในชีวิตไปให้บ้างนะ แต่คงจะทำไม่ได้ เพราะชีวิตใครชีวิตมัน และผมก็ยังคงมีความสุขกับชีวิตของผมดี

แต่นั่นก็ต้องแยกกันกับอีกกรณีที่ในฐานะใช้คำหยาบคายก้าวร้าวกับคนอื่น ผมก็ไม่ได้มีหน้าที่มารองรับอารมณ์ใคร ก็จะมีหนึ่งประโยคสั้นๆ มอบให้แก่เจ้าของคำพูดนะครับ ... **เหอะ อิ** !!"

โอ้โห ไม่รู้ไปโกรธใครมา เจ๊เบนของแฟนๆถึงได้ปรี๊ดแตกได้ขนาดนี้ ทำเอาบรรดาแฟนคลับแห่มาโพสต์ข้อความให้กำลังใจกันถล่มทลาย ถึงขั้นตั้งแฮชแท็ก #ทีมเบน เพื่อเป็นการสนับสนุนข้อความของหนุ่มเบนด้วย

หึหึ เล่นกับใครไม่เล่น มาเล่นกับเจ๊เบน

ภาพประกอบจากอินสตาแกรม @benchalatit