"ขวัญ อุษามณี"จูงมือ"ตั้ว ศรัณยู"เหมาสองรางวัล "EFM Awards"

  • วันที่ 21 ส.ค. 2557 เวลา 16:22 น.

"ขวัญ อุษามณี"จูงมือ"ตั้ว ศรัณยู"เหมาสองรางวัล "EFM Awards"

ขวัญ และ ตั้ว ปลื้ม!เหมาสองรางวัล EFM Awards รางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง ด้านนักร้อง กั้ง วรกร รับรางวัลเพลงยอดนิยม

ไม่แปลกใจเลยสักนิดที่รางวัล อีเอฟเอ็ม อวอร์ด (EFM Awards) รางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง ในสาขาดารายอดนิยม ประจำเดือนกรกฎาคม ถึงตกเป็นของนางเอกสาวหน้าคมอย่าง ขวัญ อุษามณี จากละครเรื่องหัวใจเถื่อน ก็เล่นแสดงดีจนแฟนๆ ละครมโนว่าตัวเองเป็นนางเอกเจ้าน้ำตาถูกพระเอกหล่อล่ำจับไปขังเอาไว้กันหมด ทางฟากของผู้กำกับคนเก่งอย่าง ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง นอกจากจะรับหน้าที่กำกับละครได้ถูกใจแฟนๆ แล้ว ยังเป็นผู้เขียนบทโทรทัศน์ของละครเรื่องนี้จนทำให้ละครเรื่องนี้ได้รับคะแนนโหวตอย่างถล่มทลายและได้รับรางวัลในสาขาละครยอดนิยม ประจำเดือนกรกฎาคม ไปในที่สุด โดยคะแนนทั้งหมดเป็นผลโหวตจากแฟนๆ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม

อย่าให้เสียงของคนอื่นดังกว่าเสียงของคุณ ผู้ชมเท่านั้นคือผู้ตัดสิน รางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง EFM Awards กับ 4 สาขา ได้แก่ ละครยอดนิยม, ดารายอดนิยม, เพลงยอดนิยม และ ภาพยนตร์ยอดนิยม โดยรายชื่อ   ผู้เข้าชิงรางวัลทั้ง 4 สาขาจะขึ้นอยู่กับผลงาน ณ เวลานั้นๆ ซึ่งจะเปิดให้โหวตต่อเนื่องตลอดปี

โดยผลโหวตของเดือนกรกฎาคม รางวัลดารายอดนิยม ได้แก่ ขวัญ อุษามณี จากละครเรื่องหัวใจเถื่อน,รางวัลละครยอดนิยม ได้แก่ หัวใจเถื่อน,รางวัลเพลงยอดนิยม ได้แก่ เพลงจับ จากกั้ง วรกร และรางวัลภาพยนตร์ยอดนิยม ได้แก่ Transformers Age of Extinction

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติ ตัดสินรางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง EFM Awards สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.efm.fm/award ฟังรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊กที่ www.efm.fm มาดูกันว่ารางวัลประจำเดือนสิงหาคมนี้ ทั้ง 4 สาขา จะตกเป็นของใคร!

ข่าวอื่นๆ