"เมย์ พิชญ์นาฎ"อโหสิกรรม"โจ้"ลั่นไม่ขอพูดถึงอีก

วันที่ 16 ส.ค. 2557 เวลา 11:15 น.
"เมย์ พิชญ์นาฎ"อโหสิกรรม"โจ้"ลั่นไม่ขอพูดถึงอีก
ดาราสาว "เมย์ พิชญ์นาฎ" เปิดใจหมดเปลือกกรณีออกมาแฉ สารวัตรโจ้ หลังถูกกล่าวหาว่าสูบเงิน สูบรถ บอกอโหสิกรรมจบๆกันไปไม่ขอพูดถึงอีก

หลังจากที่เปิดศึกโพสต์แฉแหลกตอบโต้กันไปมาผ่านโซเชียลเรื่องราวของสาว "เมย์ พิชญ์นาฎ" กับอดีตแฟนหนุ่ม "สารวัตรโจ้" อย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์เสียเหลือเกินไม่ว่าจะเป็นเรื่องสูบเงิน เรื่องสูบรถ ซุกเงินไว้สองร้อยกว่าล้าน ล่าสุด สาวเมย์ พิชญ์นาฎ ออกมาชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดให้กระจ่างชัดเสียที ...

"เมย์ไม่ได้อยากมีเรื่องกับใครเลยนะคะ แต่ในเมื่อเมย์โดนกระทำบ่อย ๆ เยอะไปบางทีเมย์ก็ไม่ไหว ยิ่งเรื่องที่ไม่เป็นความจริงเมย์ก็อยากที่จะออกมาชี้แจงบ้าง ซึ่งตอนนี้เรื่องมันก็จบแล้ว เพราะทางคุณแอนเขาก็ออกมาขอโทษเมย์แล้ว เมย์ก็ให้อภัย แต่มันก็ยังมีผู้หญิงอีก 2คน ที่เขียนพาดพิงถึงเมย์ด้วยถ้อยคำค่อนข้างรุนแรงและทำให้คนเข้าใจในตัวเมย์ผิด เมย์ยืนยันว่าไม่มีผู้ชายคนไหนเคยเลี้ยงเมย์ ดังนั้นถ้าคุณมีหลักฐานคุณเอาออกมาเลยค่ะเพราะเมย์บริสุทธิ์ใจและเมย์กล้า คุณกล้าเผชิญหน้ากับเมย์ไหม เมย์มีศักดิ์ศรีพอ อย่าดูถูกเมย์ อย่าใส่ร้ายเมย์แบบนี้ และการที่คุณทำแบบนี้มันเข้าข่ายหมิ่นประมาทนะคะ"

"ส่วนเรื่องของผู้ชายคนนั้น(สารวัตรโจ้)เมย์อยากให้จบ ขออโหสิกรรม ขอให้เราจากกันด้วยดี อย่ามาทำร้ายเมย์ลับหลังแบบนี้อีกเลย เรื่องที่เราจะกลับมาคบแต่งงานกันมันเป็นไปไม่ได้แล้ว ดังนั้นอย่าพยายามมายุ่งกับเมย์อีก อย่ามาพาดพิงเมย์อีก อย่าเข้ามาบ้านพ่อแม่เมย์เพื่อกดกริ่งแล้วเข้าไปร้องไห้ฟูมฟาย เมย์เป็นห่วงครอบครัวเมย์ ต่างคนต่างอยู่ดีกว่านะคะ เรื่องของเขาเมย์ไม่ขอรับรู้อีก เมย์ไม่ได้อยากมีเรื่องอื้อฉาวแบบนี้ ขอให้ทุกคนเลิกพูดเรื่องนี้ เลิกพูดถึงผู้ชายคนนี้ เรื่องจะกลับมาคบกันเป็นไปไม่ได้แล้วค่ะ แต่ในอนาคตจะเป็นเพื่อนกันได้หรือเปล่าก็ให้เป็นเรื่องอนาคต แต่ตอนนี้เมย์ขอจบเพียงเท่านี้" 

"ตอนที่เราคบกันมันก็มีสิ่งดี ๆ แต่พอถึงวันที่เราไม่ได้คบกันแล้ว มันก็เหมือนหน้ามือเป็นหลังมือ เมย์ได้รับผลกระทบเยอะ มีคนไปพูดเยอะว่าเมย์หลอกเอาเงินเขา เมย์ใจร้าย พูดกระทั่งว่าเมย์และเพื่อนเมย์ช่วยกันเซ็ตฉากอยากแต่งงาน ทุกอย่างมันกลายเป็นความผิดของเมย์หมดเลย ดังนั้นตอนนี้เมย์จบแล้ว อย่าให้เมย์ต้องขุดอะไรมาอีก เพราะเมย์มีหลักฐานทุกอย่างว่าอะไรถูกอะไรผิด  อายุ 30แล้ว อยากแต่งงาน ถ้าผู้ชายคนนั้นดีจริงเมย์แต่งแล้วเมย์ไม่ปล่อยเขาไปหรอก เมย์ไม่ได้แฮปปี้เลยที่ต้องออกมายืนตรงนี้เพื่อบอกว่ารักมันจบแล้ว ส่วนเรื่องนาฬิกาเขายังไม่เอาคืนไปเมย์จึงปรึกษากับเพื่อนๆว่าจะเอาไปขาย นำเงินไปบริจาคมูลนิธิต่างๆ หนึ่งในนั้นก็จะมีมูลนิธิคนตาบอด"

"เห็นหนุ่มปาล์มโพสไอจีให้กำลังใจ ปาล์มเป็นคนดีเขาไม่เคยว่าอะไรเมย์เลย และเมย์รู้ว่าเขาก็เจ็บที่เมย์เลิกกับเขาได้ไม่นานและไปคบกับอีกคน ฉะนั้นสิ่งที่หลายคนหวังให้เรากลับมาดีกันเมย์มองว่ามันยังไม่มีความรู้สึกตรงนั้น แต่ถึงยังไงเราทั้งคู่ก็จะยังมีสิ่งที่ดีๆ ให้กันเสมอ เรื่องคืนดีกันไหมปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต แต่ไม่ใช่แค่ปาล์มนะที่ให้กำลังใจเมย์ เพื่อนๆทุกคน พ่อแม่ ให้กำลังใจเมย์ทุกคนค่ะ เรื่องที่เกิดขึ้นถือเป็นเรื่องที่หนักที่สุดไหมไม่รู้ แต่ไม่ขอเจออะไรที่หนักกว่านี้อีกเลย ส่วนสภาพจิตใจเมย์ก็ดีขึ้นมาแล้วค่ะ เมย์ขอบคุณทุกคนมาก และเมย์สัญญาเมย์จะไม่ทำให้ใครผิดหวัง เมย์จะไม่ยอมให้ใครมาแฉอะไรโง่ ๆ ที่มันไม่เป็นความจริง"

 ภาพข่าวจาก @maypitchy