เผยโรเบิร์ตอยากเปิดใจคุยรูเพิร์ต

วันที่ 04 ส.ค. 2555 เวลา 15:48 น.
เผยโรเบิร์ตอยากเปิดใจคุยรูเพิร์ต
โรเบิร์ต แพททินสัน อยากเปิดใจคุยแบบลูกผู้ชายกับรูเพิร์ต แซนเดอร์ส หลังถูกคริสเตนนอกใจ

โรเบิร์ต -รูเพิร์ต
โรเบิร์ต -รูเพิร์ต

หลังจากหอบกระเป๋าออกจากบ้าน เก็บตัวเงียบนับตั้งแต่จับได้ว่า คริสเตน สจ๊วต แฟนสาว แอบเป็นชู้กับผู้กำกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ล่าสุด มีรายงานว่า หนุ่มโรเบิร์ต แพททินสัน มีสาวเพื่อนซี้ เคที่ เพอร์รี่ คอยปลอบใจอยู่ และเขาต้องการพูดคุยกันแบบลูกผู้ชายกับรูเพิร์ต เกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวดังกล่าว เพื่อพิจารณาว่าจะเอาอย่างไรกับความรักระหว่างเขาและคริสเตนต่อไป

เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษรายงานว่า แหล่งข่าวนิรนามได้เปิดเผยความเคลื่อนไหวของหนุ่มโรเบิร์ต แพททินสัน ว่า ขณะนี้โรเบิร์ตต้องการจะพูดคุยตัวต่อตัวแบบลูกผู้ชายกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส เขาอยากรู้ความจริงทั้งหมดที่เกิดขึ้นระหว่างรูเพิร์ตและคริสเตน แต่เขายังไม่อยากคุยกับคริสเตนตอนนี้ เพราะคริสเตนเพิ่งจะทำให้ความเชื่อใจของเขาหมดไปด้วยการแอบนอกใจเขา ทำให้เขาไม่มั่นใจว่า หากเขาเปิดใจคุยกับคริสเตนแล้ว คริสเตนจะบอกความจริงทุกอย่างระหว่างเธอกับรูเพิร์ต เขาจึงอยากจะคุยกับรูเพิร์ตมากกว่า เพราะเห็นว่ารูเพิร์ตมีภรรยา มีครอบครัวที่ต้องปกป้องดูแล รูเพิร์ตคงไม่มีอะไรจะเสีย และจะซื่อสัตย์บอกความจริงทุกอย่างให้เขาฟังได้

แหล่งข่าวนิรนามระบุอีกว่า นับตั้งแต่เกิดเรื่อง โรเบิร์ตก็เจ็บปวด หัวใจสลาย และโกรธคริสเตนมาก ตอนนี้เขาอยากที่จะรู้คำตอบ อยากรู้ความจริงทุกอย่างว่ามันเกิดอะไรขึ้น ความสัมพันธ์ลับระหว่างคริสเตนกับรูเพิร์ตนั้นเริ่มต้นขึ้นเมื่อไร เป็นเวลานานแค่ไหน ถึงขั้นไหน และทำอะไรกันบ้างกี่ครั้งแล้ว เพื่อที่จะรู้ว่าตัวเองควรจะทำอย่างไรต่อไป แต่ไม่ว่าจะอย่างไร ตอนนี้โรเบิร์ตถูกหักหลังและไม่กล้าจะเชื่อคำพูดของคริสเตนแล้ว เขาบอกกับคริสเตนว่า "คุณทำให้ผมขายหน้ามาก ความเชื่อใจของผมมันไม่มีเหลือแล้ว"

ทั้งนี้ ทางด้านโรเบิร์ต ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาไม่รู้ว่าตัวเองควรเชื่อใคร และอะไรคือความจริงที่เชื่อได้บ้าง เรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันทำให้เขาช็อกและเจ็บปวดมาก อย่างที่ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไปดี แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น โรเบิร์ตก็ยังคงมี เคที่ เพอร์รี่ เพื่อนซี้ของเขาที่คบกันมานาน คอยปลอบใจและให้ไหล่ซับน้ำตานับตั้งแต่เรื่องทั้งหมดแดงขึ้นจนถึงวันนี้