แก้ม-หนูนา บินลัดฟ้าร่วมเดินพรมแดง FROZEN 2 ที่แอลเอ

  • วันที่ 12 พ.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

แก้ม-หนูนา บินลัดฟ้าร่วมเดินพรมแดง FROZEN 2 ที่แอลเอ

เอลซ่า และอันนา กลับมาแล้ว! แก้ม-หนูนา กลับมาพากย์เสียงไทยอีกครั้ง พร้อมบินลัดฟ้าร่วมเดินพรมแดง ‘โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ’ ที่ แอล.เอ

แฟนๆ ดิสนีย์เตรียมตัวให้พร้อมกับการกลับมาอีกครั้งของแอนิเมชั่นสุดอลังการที่เคยสร้างกระแส ‘เลท อิท โก’ ไปทั่วโลกเมื่อปี 2556 ในปีนี้สองพี่น้องแห่งแอเรนเดลล์จะกลับมาพาทุกคนไปผจญภัยกับพวกเขาอีกครั้งใน ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

ซึ่งเดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ก็ไม่พลาดที่จะเอาใจแฟนๆ ชาวไทยพาสองสาวเสียงสวยขวัญใจเหล่าสาวกเจ้าหญิงดิสนีย์ชาวไทย แก้ม วิชญาณี ตัวแม่เสียงทรงพลัง ผู้ให้เสียงภาษาไทยเอลซ่า และสาวเสียงหวานใส หนูนา หนึ่งธิดา ผู้ให้เสียงภาษาไทยอันนาไปตะลุยต่างแดน ไกลถึงลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อร่วมเดินพรมแดงรอบปฐมทัศน์ในฐานะตัวแทนของประเทศไทย

แต่ก่อนที่ทุกคนจะออกไปพบกับการเดินทางไขปริศนาแห่งพลังของเอลซ่าใน “ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” ในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ก็ได้รวบรวมภาพความประทับใจจากแอล.เอ รวมถึงเบื้องหลังความรู้สึกที่ได้กลับมาพากย์ของสองสาวมาฝากแฟนคลับชาวไทยให้ได้ฟินกันก่อนที่จะไปสนุกกันต่อกับเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นในโรงภาพยนตร์

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ