Khalid เสน่ห์ล้นเวที! จัดเต็มด้วยเพลงฮิตและท่าเต้นที่ชวนให้ยิ้มตาม

วันที่ 01 พ.ย. 2561 เวลา 15:36 น.
Khalid เสน่ห์ล้นเวที! จัดเต็มด้วยเพลงฮิตและท่าเต้นที่ชวนให้ยิ้มตาม
Khalid ขนเพลงฮิตชวนแฟนเพลงปล่อยผี กับปาร์ตี้ที่มันส์และประทับใจ คอนเสิร์ตแรกในไทยที่แสดงถึงตัวตนที่ทำให้คนหลงรัก 

สนุกสนานครื้นเครงไปกับค่ำคืนฮาโลวีน เมื่อศิลปินสายอาร์แอนด์บีวัยเพียง 20 ปีอย่าง เคอลีด (Khalid) เจ้าของเพลงฮิตติดหูโดนใจวัยรุ่นทั่้วโลก มาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย ในงาน  “สิงห์ มิวสิค พรีเซ้นท์ส เคอลีด อเมริกัน ทีน ทัวร์ 2018 แบงค็อก” (Singha Music presents Khalid American Teen Tour 2018 Bangkok) ที่จัดขึ้นไปเมื่อคืนที่ผ่านมา 31 ต.ค. ณ เมืองไทยจีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิล์ด

.

คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของ เคอลีด นั้นบัตรหมดเกลี้ยงแถมยังได้รับคำชมล้นหลามจากแฟนเพลงที่ร่วมชม เพราะหนุ่มคนนี้มีดีความสามารถเกินอายุ อนาคตไกลแน่นอน

 

 

ก่อนเริ่มงานแฟนเพลงแต่งตัวด้วยชุดแฟนซี ผีหลากหลายเชื้อชาติมาถ่ายภาพในงานที่เนรมิตเป็นธีมให้เข้ากันวันฮาโลวีน ได้รูปอัพลงอินสตาแกรมสมใจก็เข้าไปในฮอลล์รอเวลามันส์ เมื่อไฟดับลงโชว์ที่รอคอยได้เริ่มขึ้นด้วยรอยยิ้มที่สดใสพร้อมกับเพลง 8Teen ทำเอาแฟนเพลงร้องและโยกตามกันฮอลล์ตั้งแต่เพลงแรก โดยเขานั้นได้นำเพลงฮิตทั้งอัลบั้มเก่าให้มาให้ได้ร้องตามกัน อาทิ Winter ,American Teen Location ,Young Dumb & Broke ,OTW, Love Lies ,Slience, Keep Me, Saved, Therapy, Sa,Lovely, Rollin ,Better ,YDB ,Angels ,Shot Dowm,Motions

เคอลีด สร้างความประทับใจด้วยการร้องที่เสียงดีไม่มีตก บวกกับการเต้นที่หนักหน่วงประกบแดนเซอร์สาวสวยเหมือนองค์พ่อเจเจตรินเข้าสิง ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้ทำให้เราได้เห็นตัวตนของ เคอลีด มากขึ้น เขามีความน่ารักเป็นกันเองสูง ไม่ชอบที่จะยืนนิ่งร้องเพลงหรืออยู่เฉยๆ เขาพยายามเอนเตอร์เทนคนดูทั้งฮอลล์อย่างเต็มที่ ทั้งซ้ายและขวาหน้าหลังต้องสนุกทั่วถึง เสน่ห์เปล่งประกายจากรอยยิ้มและน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ รวมถึงการเต้นทำให้คนดูอย่างเราดูเพลินและยิ้มตามไม่หุบ จึงไม่แปลกใจที่มีคนรัก เคอลีด มากมายขนาดนี้

นอกจากนี้ขอชมทีมกราฟิคแต่ละเพลงสวยงามมาก จอ LCD ใหญ่ชัดแสงสีดีงามได้อีก บวกกับเสียงของหนุ่มเคอลีดและความน่ารักทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น