โกลเด้น เพลซ เปิดสาขาล่าสุด กรมทหารราบที่ 11ฯ เจาะสายสุขภาพและคอกาแฟพรีเมียม

วันที่ 23 ก.ย. 2564 เวลา 16:42 น.
โกลเด้น เพลซ เปิดสาขาล่าสุด กรมทหารราบที่ 11ฯ เจาะสายสุขภาพและคอกาแฟพรีเมียม
โกลเด้น เพลซ เปิดสาขาใหม่ขนาดพื้นที่กว่า 600 ตรม. กรมทหารมหาดเล็กราชวัลลภที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ เจาะคนรุ่นใหม่สายสุขภาพและคอฟฟี่ เลิฟเวอร์ ชูจุดเด่นมุมอาหารทะเลใหญ่สุดกว่าทุกสาขา 

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการ บริษัท สุวรรณชาด จำกัด ในพระบรมราชูปถัมภ์

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการ บริษัท สุวรรณชาด จำกัด ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวว่า  ล่าสุดโกลเด้น เพลซ เปิดสาขาใหม่ ลำดับที่ 21 ภายในกรมทหารมหาดเล็กราชวัลลภที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ มีขนาดพื้นที่ มีพื้นที่รวมกว่า 4 ไร่ ตั้งอยู่ริมถนนพหลโยธิน ติดกับกรมทหารมหาดเล็กราชวัลลภที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ เขตบางเขน แบ่งเป็นพื้นที่โซนซูเปอร์มาร์เก็ตขนาด 586.80 ตารางเมตร และพื้นที่โซน Golden Coffee มีขนาด 102 ตารางเมตร

“ทำเลร้าน ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าวัดพระศรีมหาธาตุ ทำให้เดินทางได้สะดวก มีลานจอดรถกว้างขวาง รองรับรถยนต์ได้มากกว่า 100 คัน และอยู่ติดกับโครงการไม้ดอกไม้ประดับของกรมฯ สถานที่ขายต้นไม้ขนาดใหญ่อันดับต้นๆ ของกรุงเทพมหานคร ทำให้บรรยากาศโดยรอบทั้งร่มรื่น และสวยงาม”  นางนวลพรรณ กล่าว 

สำหรับสินค้าในร้านรองรับกลุ่มเป้าหมายหลัก คนรักสุขภาพ และคอกาแฟพรีเมียม ภายใต้คอนเซปต์ “นึกถึงสุขภาพ นึกถึงโกลเด้น เพลซ” ด้วยสินค้าเพื่อสุขภาพที่ครบถ้วน จบในที่เดียว อาทิ ผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวง อาหารสด ผักและผลไม้ปลอดสารพิษ ผลผลิตจากเกษตรกร และผลผลิตแปรรูปจากชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศไทย รวมถึงโซน Seafood ที่ให้บริการทอด-นึ่ง โดยเป็นมุมอาหารทะเลที่มีขนาดใหญ่กว่าทุกสาขาของโกลเด้น เพลซ อีกด้วย

นอกจากนี้ภายในร้านยังมีพื้นที่ Golden Kitchen แห่งที่ 5 จำหน่ายอาหารพร้อมรับประทาน ปรุงสดใหม่ทุกวัน โดยทุกเมนูความอร่อยผ่านการรังสรรค์โดยนักโภชนากร มืออาชีพของโกลเด้น เพลซ รวมถึงอีกไฮไลต์อย่าง Golden Coffee แห่งที่ 11 โดยสาขานี้ถูกออกแบบในสไตล์คาเฟ่เรือนกระจก Glass House เน้นดีไซน์ที่โล่ง โปร่ง สบาย พร้อมให้บริการกาแฟ และเครื่องดื่มประเภทต่างๆ ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยส่วนผสมหลักจากผลผลิตในโครงการหลวง อาทิ เมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าจากโครงการหลวงแม่สลอง จ.เชียงราย ซึ่งผ่านการคั่วที่พิถีพิถัน ให้กลิ่นหอมละมุน รสชาติกลมกล่อม

นอกจากนี้ ยังได้นำผลิตภัณฑ์ “พึ่งพา” จากมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย และผลิตภัณฑ์ Inspire ภายใต้โครงการกำลังใจในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ตลอดจนสินค้าจากไตรโครงการ คือ โครงการพัชรสุธา คชานุรักษ์ , โครงการสาละวะ ไล่โว่ และโครงการราชทัณฑ์ปันสุข ทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ มาจำหน่ายอีกด้วย สินค้าของโครงการต่างๆ ที่นำมาจำหน่าย อาทิ เสื้อ กระเป๋า หมวก ผ้าพันคอ และของที่ระลึกอื่นๆ

โกลเด้น เพลซ สาขากรมทหารมหาดเล็กราชวัลลภที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 – 22.00 น. (ปัจจุบันเปิดให้บริการเวลา 07.00 – 19.30 น. ตามมาตรการของ ศบค.) และ Golden Coffee เปิดให้บริการ 07.00 – 19.30 น.

โดยลูกค้า สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ทั้งที่ร้าน และช่องทางออนไลน์ "Easy Shop with Golden Place" เพียงแอดไลน์สาขาที่อยู่ใกล้คุณ ก็เลือกช้อปสินค้าได้สะดวกและรวดเร็ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official Account: @goldenplace หรือ https://lin.ee/MfvUD8Y, www.goldenplace.co.th, เฟซบุ๊ค: Golden Place โกลเด้น เพลซ, อินสตาแกรม: Goldenplace.official

ปัจจุบัน โกลเด้น เพลซ ดำเนินการมีอายุ 20 ปี และเตรียมเข้าสู่ปีที่ 21 โดยได้เปิดสาขาแรกในปี 2544