"โพสต์ ทูเดย์" จับมือ "ซุปเปอร์ เทรดเดอร์ รีพับลิค" เปิดตัว "โพสต์ทูเดย์ รีพับลิค" คลับธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย

วันที่ 22 ก.ย. 2564 เวลา 09:58 น.
"โพสต์ ทูเดย์" จับมือ "ซุปเปอร์ เทรดเดอร์ รีพับลิค" เปิดตัว "โพสต์ทูเดย์ รีพับลิค" คลับธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย
โพสต์ ทูเดย์ จับมือร่วมกับ ซุปเปอร์ เทรดเดอร์ รีพับบลิค ก่อตั้งแบรนด์ ‘โพสต์ทูเดย์ รีพับบลิค’ (PostToday Republic) คลับนักธุรกิจยุคใหม่ พร้อมบริการทางธุรกิจแบบครบวงจร?ภายใต้ความร่วมมือด้านหลักสูตรจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เร็วๆนี้

โพสต์ ทูเดย์ สื่อออนไลน์ชั้นนำที่ส่งมอบข่าวสารคุณภาพมากว่า 17 ปี ภายใต้การบริหารของบางกอก โพสต์ กรุ๊ป ร่วมจับมือ บริษัท ซุปเปอร์ เทรดเดอร์ รีพับบลิค จำกัด สถาบันด้านการลงทุนและโคเทรดดิ้ง แห่งแรกในประเทศไทย  เปิดตัว บริษัท โพสต์ทูเดย์ รีพับบลิค จำกัด คลับธุรกิจทันสมัยเพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการไทยแบบครบวงจร ภายใต้รูปแบบคลับนักธุรกิจที่ให้บริการด้านคอร์สธุรกิจออนไลน์ ที่ออกแบบหลักสูตรร่วมกับ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อยกระดับและพัฒนาศักยภาพนักธุรกิจไทย โดยผู้ที่ผ่านหลักสูตรจะได้รับประกาศนียบัตรรับรองหลังผ่านการอบรม 

นอกเหนือจากหลักสูตรออนไลน์ระดับมาตรฐาน บริษัท โพสต์ทูเดย์ รีพับบลิค จำกัด ยังให้บริการด้านพัฒนาธุรกิจแบบครบวงจร ไม่ว่า Exclusive Seminar ตลอดปี, การประกวดแข่งขันแผนธุรกิจชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท, การสร้างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจ (Business Networking), การเยี่ยมชมกิจการชั้นนำ, การตรวจสุขภาพธุรกิจ, การให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาธุรกิจจากผู้เชี่ยวชาญ, Exclusive Workshop, บริการด้านการประชาสัมพันธ์และการโปรโมทธุรกิจ ตลอดจนการให้คำปรึกษาการนำบริษัทเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์อย่างมืออาชีพ โดยตั้งเป้าสมาชิกกลุ่มเจ้าของธุรกิจเข้าร่วมโครงการรวม 1,000 คนภายในปี 2022 

“เรามุ่งหวังที่เป็นแหล่งเรียนรู้สำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ในธุรกิจทุกระดับเพื่อยกระดับธุรกิจไทยให้ประสบความสำเร็จ มั่นคง และต่อยอดได้ โดยคาดหวังว่าคอร์สออนไลน์แรกภายใต้ชื่อ ‘Zero2Million’ ที่จะเปิดตัวในปลายปี 2021 นี้ จะตอบโจทย์ความต้องการของนักธุรกิจในยุค 2021 ที่พบกับความเปลี่ยนแปลงหลากหลายด้านได้เป็นอย่างดี มากไปกว่านั้น เรายังมีกิจกรรมอีกมากมายรออยู่ตลอดปี 2022 ไม่ว่าเกมส์การแข่งขันทางธุรกิจเพื่อชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาทเพื่อให้คุณสามารถนำไปตั้งต้นธุรกิจของตนเองได้ รอติดตามครับ” คุณกระทรวง จารุศิระ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โพสต์ทูเดย์ รีพับบลิค และ President, Super Trader Republic Co., Ltd. กล่าว

ด้านคุณวุฒิ นนทฤทธิ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โพสต์ทูเดย์ รีพับบลิค และบรรณาธิการ โพสต์ทูเดย์ ได้ตอกย้ำความมั่นใจจากประสบการณ์ที่คลุกคลีกับองค์กรด้านธุรกิจมาอย่างยาวนานว่า “โพสต์ทูเดย์เห็นความสำคัญของธุรกิจไทยเสมอมาในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ เราจึงเชื่อมั่นว่า ทุกรูปแบบการให้บริการของโพสต์ทูเดย์ รีพับบลิค จะช่วยส่งเสริมนักธุรกิจได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ เว็บไซต์โพสต์ทูเดย์ยังได้เตรียมออกแบบเมนูใหม่ๆ เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์และสนับสนุนธุรกิจของสมาชิกในคลับออกไปในวงกว้างอีกด้วย”

พบกับโปรเจ็คและบริการภายใต้การบริหารของสององค์กรคุณภาพ ภายใต้ชื่อ โพสต์ทูเดย์ รีพับบลิค (PostToday Republic) เร็วๆนี้ หรือติดตามข่าวสารได้จากทาง posttoday.com 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝายการตลาด โทร.0-2616-4000 #4495,  Email: isarapornb@bangkokpost.co.th