เครือดุสิตธานี ส่ง 2 ธุรกิจใหม่รักษาฐานลูกค้า

  • วันที่ 07 พ.ค. 2562 เวลา 20:20 น.

เครือดุสิตธานี ส่ง 2 ธุรกิจใหม่รักษาฐานลูกค้า

เปิดตัว รร.ดุสิต สวีท ราชดำริ ชูจุดขายห้องสวีททุกห้อง พร้อมดัดแปลงบ้านโบราณย่านศาลาแดง เปิดร้านอาหาร "บ้านดุสิตธานี" หวังรักษาฐานลูกค้าระหว่างรอโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ แห่งใหม่สร้างเสร็จอีก 4 ปีข้างหน้า

นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดเผยว่า แผนธุรกิจของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ยังเดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยรักษาฐานลูกค้าและแบรนด์ให้อยู่ในตลาดระหว่างรอการกลับมาของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ แห่งใหม่ในอีก 3-4 ปีข้างหน้า โดยล่าสุดได้เปิดตัว‘โรงแรม ดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ’เป็นโรงแรมแห่งแรกในเครือที่ห้องพักทุกห้องเป็นห้องสวีท พร้อมทั้งเตรียมเปิดให้บริการ “บ้านดุสิตธานี” ในซอยศาลาแดงกลางปีนี้ ซึ่งจะเป็นร้านอาหารที่รวบรวมเอาเมนูที่มีชื่อเสียงของห้องอาหารในโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ มาไว้ที่นี่

นอกจากโรงแรมแล้ว กลุ่มดุสิตฯ ยังใช้จุดแข็งจากประสบการณ์และคุณภาพที่ได้รับการยอมรับภายใต้แบรนด์ “ดุสิตธานี” สร้างธุรกิจใหม่ ภายใต้บริษัท ดุสิตธานี ฮอสปิตัลลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด ประกอบด้วย ‘ดุสิต อีเว้นท์’ เป็นการให้บริการ จัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่มนอกสถานที่ (Outside Catering) ‘ดุสิต ออน ดีมานด์’ เป็นบริการที่ส่งแม่บ้าน ทีมวิศวกรดูแลระบบ ทีมบริการจัดงานเลี้ยง ทีมงานทำความสะอาด และอื่นๆ สำหรับธุรกิจในกรุงเทพฯ

นอกจากนี้ ประมาณช่วงกลางปีนี้ กลุ่มดุสิตฯ ยังเตรียมเปิดให้บริการ “บ้านดุสิตธานี” ซึ่งได้ดัดแปลงบ้านโบราณซึ่งมีเนื้อที่ประมาณ 5 ไร่ในซอยศาลาแดงมาเป็นพื้นที่ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ สถานที่จัดเลี้ยง และร้านซักแห้ง ซึ่งบริษัทฯ จะนำเมนูที่มีชื่อเสียงจากห้องอาหารต่างๆ ในโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เดิม มาให้บริการที่นี่อีกด้วย

 

ข่าวอื่นๆ