posttoday
บลจ.บีแคป ปลื้มกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ “บัวหลวงทรัพย์มั่งคั่ง” คว้ารางวัลชนะเลิศ

บลจ.บีแคป ปลื้มกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ “บัวหลวงทรัพย์มั่งคั่ง” คว้ารางวัลชนะเลิศ

12 กรกฎาคม 2564

บลจ.บีแคปปลื้ม กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ “บัวหลวงทรัพย์มั่งคั่ง “คว้ารางวัลชนะเลิศ ประจำปี 63 ประเภทกองทุนร่วม ที่มีขนาดกองทุนต่ำกว่า 10,000 ล้านบาท

นางเมธ์วดี ประเสริฐสินธนา กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) บางกอกแคปปิตอล หรือ BCAP เปิดเผยว่าจากการที่บริษัทส่ง กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ เข้าร่วมประกวดในโครงการกวดกองทุนสำรองเลี้ยงชีพดีเด่น ครั้งที่ 9 ประจำปี 2563 ของสมาคมกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ เป็นที่น่ายินดีว่า กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ “บัวหลวงทรัพย์มั่งคั่ง” ได้รับรางวัลการประกวดกองทุนสำรองเลี้ยงชีพดีเด่น รางวัลชนะเลิศ ประเภทกองทุนร่วม กองทุนร่วม Pooled Fund กลุ่มบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนที่มีขนาดกองทุนต่ำกว่า 10,000 ล้านบาท โดยได้รับพระราชทานโล่รางวัล สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมาร

“รางวัลชนะเลิศจากการประกวดกองทุนสํารองเลี้ยงชีพดีเด่นในครั้งนี้ถือเป็นความภูมิใจ และตอบแทนการทำงานหนักของคณะผู้บริหาร ทีมผู้จัดการกองทุน และทุกคนในบริษัท ที่พยายามจะยกระดับมาตรฐานของบริษัทให้ดียิ่งขึ้นเรื่อย ๆ รวมทั้งเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ที่ไว้วางใจให้ทางบริษัทดูแลบริหารเงินสำรองเลี้ยงชีพ ทั้งนี้ เราจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานในทุกด้านของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุด ตอบแทนความไว้วางใจของสมาชิกกองทุน” นางเมธ์วดี กล่าว

ข่าวล่าสุด

NASA ระทึก! สั่งนักบินอวกาศเตรียมอพยพ หลัง ISS รั่วหนัก

NASA ระทึก! สั่งนักบินอวกาศเตรียมอพยพ หลัง ISS รั่วหนัก