posttoday

ชวนสาวแซ่บรุ่นใหญ่ เที่ยวเมืองไทย 7 ธีม กับแคมเปญ Girl Gang

31 กรกฎาคม 2562

ททท.ผนึกพันธมิตร จัดแคมเปญ Girl Gang ลั้นลา #ยิ่งเที่ยวยิ่งแซ่บ เจาะกลุ่ม เจ้าของกิจการ ผู้บริหารระดับสูง Woman Over 50’sออกเดินทางท่องเที่ยวในเมืองไทย

ททท.ผนึกพันธมิตร จัดแคมเปญ Girl Gang ลั้นลา #ยิ่งเที่ยวยิ่งแซ่บ เจาะกลุ่ม เจ้าของกิจการ ผู้บริหารระดับสูง Woman Over 50’sออกเดินทางท่องเที่ยวในเมืองไทย

นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ททท. ร่วมกับพันธมิตร จัดแคมเปญท่องเที่ยว Girl Gang ลั้นลา เพื่อตอบโจทย์ insight กลุ่มนักท่องเที่ยวผู้หญิงที่อายุ 50 ปีขึ้นไป ซึ่งมีความ Active, young at heart ไฟแรง สนุกสนาน กับการใช้ชีวิต ชอบท่องเที่ยวและทำกิจกรรมต่างๆ โดยคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่เป็นเจ้าของกิจการ เป็นผู้บริหารระดับสูง ชีวิตมั่นคงอยู่ในช่วง Prime Time มีศักยภาพในการเดินทางท่องเที่ยวและใช้ชีวิตได้ตามใจปรารถนา และติดโซเชียลไม่ต่างกับเจนวาย กลุ่ม Woman Over 50’s ไม่ให้ความสำคัญกับอายุที่เพิ่มขึ้น คำว่า แก่ ไม่อยู่ในพจนานุกรมของชีวิต

ทั้งนี้ททท.ร่วมกับเว็บไซต์ www.AlwaysForeverYoung.com จัด 10 destinations 7 themes ดังนี้ 1. สายปาร์ตี้ re-union ยกก๊วนปาร์ตี้ ที่ทะเลปราณฯ 2.สายเฮลธี ชีวิตดี๊ดี ที่ปราจีนบุรี 3.สาย Peace & Play หยุดเวลาพักใจ ไปเมืองจันท์ จันทบุรี 4. สายแฟชั่นไทยสไตล์ชิค ของดีเมืองสกล สกลนคร
5. สายสตรอง กาญจนบุรี แอดเวนเจอร์ และเชียงราย แอดเวนเจอร์ 6.สายฟินกินตัวแตก กินแซ่บ สุราษฎร์ธานี บนวิถีแห่งสายน้ำ Gastronomy City เมืองนี้มีแต่ของอร่อย ภูเก็ตและปลายทางอร่อยที่เบตง ยะลา 7. สายบุญมูเตลู เก็บแต้มบุญ บนเส้นทางสายมูเตลู อุดรธานี

นายอภิชัย กล่าวว่า สาวแซ่บรุ่นใหญ่ Woman Over 50’s ทุกท่าน แพ็กกระเป๋ายกแก๊งออกไปลั้นลากับทริปเร้าใจใหม่ ๆ 10 เดสติเนชั่นทั่วไทย ไปผจญภัยให้หัวใจสูบฉีด กรีดกรายใส่ผ้าไทยเซลฟี ไปปาร์ตี้ reunion ริมทะเล หรือจะนัดเพื่อนซี้ ตระเวนทำบุญให้สุขใจ

 

 

ข่าวล่าสุด

ตลาดแตก! เม็ดเงินเสี่ยงไหลเข้า SET ลุ้นไฮเดิม 1,345 จุด