posttoday

ทำงานกันเป็นทีม

03 มกราคม 2561

ปลาน้อย ด้วยความที่อยากพบปะพูดคุยกับสื่อ เพราะไม่ได้เจอกันมานาน ล่าสุด พิพัฒ พะเนียงเวทย์ รองประธานกรรมการ บริษัท ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรามาม่า เลยขอนัดเจอนักข่าวเพื่ออัพเดทข้อมูลข่าวสารตลาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และการขยายการลงทุนของธุรกิจในปี 2561 นี้ว่าจะมีการลงทุนอะไรบ้าง

ปลาน้อย

ด้วยความที่อยากพบปะพูดคุยกับสื่อ เพราะไม่ได้เจอกันมานาน ล่าสุด พิพัฒ พะเนียงเวทย์ รองประธานกรรมการ บริษัท ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรามาม่า เลยขอนัดเจอนักข่าวเพื่ออัพเดทข้อมูลข่าวสารตลาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และการขยายการลงทุนของธุรกิจในปี 2561 นี้ว่าจะมีการลงทุนอะไรบ้าง

แต่เนื่องจากพิพัฒยังมีอาการป่วยเล็กน้อย จึงทำให้เสียงแหบ งานนี้เลยต้องพกเหล่าลูกชายมาเป็นผู้ช่วยในการตอบคำถาม เพื่อใช้เสียงน้อยที่สุด ซึ่งช่วงระหว่างการสัมภาษณ์ พิพัฒก็มีเสริมข้อมูลเป็นระยะๆ เพราะการทำธุรกิจมันอยู่ในสายเลือด มีข้อมูลตกหล่นเลยต้องเสริม

ขณะที่พ่อพูดบรรดาลูกๆ ก็ฟัง ขณะที่ลูกพูดพ่อก็ฟัง เปลี่ยนกันเสริมข้อมูลกันไปมา แถมช่วงที่ให้สัมภาษณ์ทั้งพิพัฒและลูกชายยังมีปล่อยมุขให้นักข่าวได้ขำกันเป็นระยะ ทำงานกันเป็นทีมอย่างนี้ ก็เลยไม่แปลกใจว่า ทำไมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรามาม่าถึงได้เป็นผู้นำตลาดมาจนถึงทุกวันนี้

ข่าวล่าสุด

จากดราม่า ‘น้องหมากินข้าวร่วมโต๊ะในร้าน’ สู่การส่องกฎหมาย Pet Friendly ของ ‘เกาหลีใต้’