
นิวเจนเพิ่มรอบบิน พัฒนาแอพจองตั๋ว
สายการบินนิวเจนขยายเที่ยวบินดอนเมือง-โคราช รองรับเดินทางเที่ยวปีใหม่ พร้อมขยายบริการจองตั๋วผ่านแอพ คาดเปิดใช้ต้นปี 2561
สายการบินนิวเจนขยายเที่ยวบินดอนเมือง-โคราช รองรับเดินทางเที่ยวปีใหม่ พร้อมขยายบริการจองตั๋วผ่านแอพ คาดเปิดใช้ต้นปี 2561
นายเจริญพงษ์ ศรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นิวเจน แอร์เวย์ส เปิดเผยว่า สายการบินนิวเจน แอร์เวย์ส ได้เพิ่มเที่ยวบินในประเทศเส้นทางดอนเมือง-นครราชสีมา ในวันที่ 2 ม.ค. 2561 อีก 8 เที่ยวบิน เพื่อรองรับการเดินทางในช่วงเทศกาล ปีใหม่ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาในการเดินทาง ทำให้ได้รับการตอบรับจากลูกค้า ซึ่งมีการจองเข้ามาเต็มในหลายเที่ยวบิน
ขณะเดียวกันได้มอบราคาเริ่มต้นพิเศษเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่เพียง 499 บาท โดยให้บริการด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-400 ซึ่งจะพิจารณาเพิ่มเที่ยวบินอย่างใกล้ชิด หากพบว่ามีความต้องการต่อเนื่องโดยเฉพาะในเส้นทางการบินดอนเมือง-นครราชสีมาในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้
นอกจากนี้ สายการบินนิวเจนแอร์เวย์สยังมีเที่ยวบินระหว่างนครราชสีมา-เชียงใหม่ ซึ่งทำการบินในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และจันทร์ และนครราชสีมา-ภูเก็ต ในวันศุกร์และอาทิตย์
นายเจริญพงษ์ กล่าวอีกว่า บริษัทอยู่ระหว่างการพัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับการจองตั๋วเครื่องบิน เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้โดยสาร ซึ่งขณะนี้การพัฒนาคืบหน้าไปแล้ว 80% คาดว่าจะเปิดให้บริการได้ภายในต้นปี 2561 พร้อมทั้งเพิ่มเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์เพื่อรองรับการให้บริการที่กำลังจะขยายตัวมากขึ้น







