ชมความหรูของเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐ

วันที่ 16 พ.ย. 2559 เวลา 17:48 น.
ชมความหรูของเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐ
คลิปวิดีโอพาชมความหรูหราภายในเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของโดนัลด์ ทรัมป์ มหาเศรษฐีผู้กลายเป็นประธานาธิบดีสหรัฐคนที่ 45

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าโดนัลด์ ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐคนใหม่นั้นร่ำรวยขนาดไหนจากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของเขา จนถึงขั้นประกาศไม่รับเงินเดือนตามตำแหน่งประธานาธิบดีเลยทีเดียว

ในวันนี้จะพาไปชมความหรูหราของเครื่องบินส่วนตัวของทรัมป์ที่มีมูลค่าถึง 80 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 2,800 ล้านบาท

โดยภายในของเครื่องบินเจ็ทโบอิ้ง 757 หรืออีกชื่อหนึ่งว่า Mr.Truลำดังกล่าวนี้ มีห้องพักโดยสารสำหรับผู้โดยสารจำนวน 43 คน นอกจากนั้นยังประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหราครบครันทั้งโซฟาบุหนังอย่างดี, โต๊ะทานอาหารเย็นแบบครอบครัว, จอโทรทัศน์อัจฉริยะ เป็นต้น ไปจนถึงห้องฉายหนังเลยทีเดียว

มาดูที่ห้องน้ำกันบ้าง ซึ่งหากคุณผู้อ่านได้มีโอกาสเป็นแขกของทรัมป์บนเครื่องบินลำนี้ล่ะก็ เวลาแปรงฟันอาจจะต้องหรี่ตา เพราะอ่างล้างหน้านั้นเคลือบด้วยทอง ในขณะที่พื้นของห้องน้ำใช้หินอ่อนเพื่อความหรูหรา ทำให้ดูรวมๆแล้วบรรยากาศและการตกแต่งบนเครื่องบินลำนี้ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ในโรงแรมระดับ 5 ดาวก็ไม่ปาน

ทรัมป์ซื้อเครื่องบินลำนี้มาตั้งแต่เมื่อปี 2554 และทำการออกแบบตกแต่งใหม่ทั้งหมด เรียกได้ว่าเป็นเครื่องบินที่สมฐานะตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาจริงๆ

 

ชมวิดีโอแนะนำเครื่องบินของทรัมป์ได้ที่นี่

 

ขอบคุณวิดีโอจาก The Trump Organization