เคท-เมแกนควงคู่ดูวิมเบิลดันกลบข่าวเกาเหลา (ภาพชุด)

  • วันที่ 14 ก.ค. 2562 เวลา 09:42 น.

เคท-เมแกนควงคู่ดูวิมเบิลดันกลบข่าวเกาเหลา (ภาพชุด)

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า แคเธอริน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ กับเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ไม่ลงรอยกันจนทำให้ฝ่ายหลังต้องย้ายออกจากพระราชวังเคนซิงตัน นอกจากนี้ ยังมีกระแสข่าวลือด้วยว่า เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ ไม่ทรงโปรดเมแกนอีกด้วย

แต่ข่าวลือทั้งหมดกลายเป็นแค่เรื่องไร้สาระ เมื่อดัชเชสทั้งคู่ไปปรากฎตัวร่วมกัน เพื่อทอดพระเนตรการแข่งเทนนิสหญิงวิมเบิลดันรอบชิงชนะเลิศ โดยทั้ง 2 พระองค์ต่างสนทนา หัวเราะ และยิ้มให้กันอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง นอกจากนี้ ยังมีพระขนิษฐาของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ คือฟิลิปปา หรือ "พิปปา" เดินทางไปชมด้วย

แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับราชวงศ์อังกฤษเผยกับ ELLE.com ว่า เคทและเมแกนมักคุยกันว่าจะเข้าชมการแข่งขันรอบสุดท้ายด้วยกันอยู่เสมอ เพื่อที่ทั้ง 2 คนจะได้มีเวลาสนุกๆ ร่วมกัน และถือเป็นโอกาสที่จะสื่อสารกับสาธารณชนว่าข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์อันร้าวฉานนั้นเป็นเรื่องเหลวไหล

แหล่งข่าวยังเผยกับ ELLE.com เคทคอยให้กำลังใจเมแกนอย่างมาก ในช่วงที่กำลังตั้งครรภ์ และพยายามช่วยประคับประคองให้เมแกนปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ในฐานะพระราชวงศ์อย่างราบรื่นที่สุด และทั้งคู่ตางยินดีที่ได้ใกล้ชิดกัน

ข่าวลือเรื่องความบาดหมางเริ่มแพร่ออกมาช่วงปลายปี 2018 ถึงเดือนมกราคมปีนี้ โดยเริ่มจากข่าวที่ว่า ดัชเชสเมแกนทำให้ดัสเชสแห่งเคมบริดจ์ต้องเสียน้ำตา เพราะเมแกนกดดันมากเกินไป เรื่องที่ให้เจ้าหญิงชาร์ลอต พระธิดาของเคททำหน้าที่ถือดอกไม้ในวันแต่งงาน และให้ลองชุดซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะไม่อยากมีข้อผิดพลาด หรือประเด็นที่เจ้าชายแฮร์รี่พาเมแกนย้ายออกจากวังเคนซิงตัน เพราะพี่น้องบาดหมางกัน ไหนจะข้อมูลจากการเปิดเผยของผู้ช่วยหลายๆ คนที่ระบุว่า ดัสเชสเมแกน และ ดัชเชสเคท นั้นเป็นผู้หญิงที่มีความแตกต่างกันอย่างมาก

Photo by Laurence Griffiths / POOL / AFP

Photo by Laurence Griffiths / POOL / AFP

Photo by Ben Curtis / POOL / AFP

Photo by Ben Curtis / POOL / AFP

Photo by Ben Curtis / POOL / AFP

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ