ลือหึ่ง "ดัชเชสเมแกน" ตั้งครรภ์?

วันที่ 13 ต.ค. 2561 เวลา 18:13 น.
ลือหึ่ง "ดัชเชสเมแกน" ตั้งครรภ์?
ชาวเน็ตอังกฤษตั้งข้อสังเกต ดัชเชสเมแกน ตั้งครรภ์หรือไม่ หลังปรากฏตัวในชุดคลุมท้อง

เมื่อวานนี้ (12 ต.ค.) ในระหว่างที่มีพิธีเสกสมรสของเจ้าหญิงยูจีนี แห่งยอร์ก พระธิดาในเจ้าชายแอนดรูวส์ ดยุกแห่งยอร์ก ที่โบสถ์เซนต์จอร์จ ภายในพระราชวังวินเซอร์ นั้น ท่ามกลางบรรดาพระบรมวงศานุวงศ์แห่งราชวงศ์อังกฤษที่เสด็จมาร่วมพิธีดังกล่าวนั้น บุคคลที่ดูจะเป็นที่จับตามองมากที่สุดคนหนึ่งคือ สะใภัหลวงคนล่าสุดของสมเด็จพระราชินีอย่าง เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

 

 

ซึ่งในพิธีดังกล่าวทั้งเจ้าชายแฮร์รี่  ร่วมถึงเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ต่างเสด็จมาร่วมพิธีดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน โดยสถานที่จัดพิธีนั้นก็เป็นสถานที่เดียวกับทั้งสองมีพิธีเสกสมรสไปเมื่อไม่นาน

 

แต่ทว่าการมาถึงพิธีเสกสมรสของดัชเชสเมแกนนั้น ถูกบรรดาชาวเน็ตในอังกฤษต่างตั้งข้อสังเกตว่า ดัชเชสเมแกนอาจกำลังตั้งครรภ์หรือไม่ เนื่องจากลักษณะของชุดโค้ตยาวสีน้ำเงินที่สวมอยู่

และขณะที่ดัชเชสเมแกน กำลังร่วมพิธีอยู่ในโบสถ์นั้น เธอก็ไม่ได้ถอดเสื้อคลุมตัวดังกล่าวออกแต่อย่างใด

 

 

ส่งผลให้มีหลายความคิดเห็นบนโลกโซเชียลในอังกฤษว่า ทำไมเธอเลือกสวมชุดคลุมยาวมาร่วมงานในร่ม หรือเธอต้องการสวมชุดที่ใส่สบายๆ เพราะเธออาจกำลังตั้งครรภ์?

 

 

อย่างไรก็ดี สื่ออังกฤษยังได้รายงานว่า ทั้งดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์นั้น ทั้งสองพระองค์มีกำหนดการเสด็จเยือนออสเตรเลย นิวซีแลนด์ ฟิจิ และตองกา ภายในเดือนต.ค.นี้ ซึ่งสำหรับประเทศฟิจิ และตองกานั้นกำลังมีไวรัสซิก้าระบาดอยู่ หากเธอตั้งครรภ์จริง คงไม่เดินทางไปประเทศทั้งสอง

ทั้งนี้ ทางสำนักพระราชวังเคนซิงตันยังไม่ได้มีแถลงการณ์ใดๆถึงกระแสข่าวดังกล่าว

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต