ท่านเซอร์อังกฤษสุดเหงา มองหาสาวแรกรุ่น หวังมีทายาท

  • วันที่ 08 ก.ย. 2561 เวลา 14:46 น.

ท่านเซอร์อังกฤษสุดเหงา มองหาสาวแรกรุ่น หวังมีทายาท

ท่านเซอร์มหาเศรษฐีชาวอังกฤษวัย 72 ปี ประกาศหาสาวไม่อายุเกิน 40 มาเป็นศรีภรรยาเพื่อมีทายาทสืบสกุล แถมเงินให้ใช้ฟรีปีละ 2 ล้าน

เดลิเมล์ของอังกฤษรายงานว่า เซอร์ เบนจามิน สเลด (Sir Benjamin Slade) วัย 72 ปี ขุนนางระดับบารอนของอังกฤษได้กล่าวเปิดเผยในรายการ Good Morning Britain ทางช่อง ITV ของอังกฤษว่าเขารู้สึกเหงาเหลือเกินที่ต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียวในคฤหาสน์หรูพร้อมกับสมบัติพัสถานมากมายหลายร้อยล้านปอนด์ จึงต้องการหาสาวแรกรุ่นที่มีความสูงไม่เกิน 5 ฟุต 6นิ้ว อายุระหว่าง 30 ถึงไม่เกิน 40 ปี มาไว้เป็นศรีภรรยา

 

"ผมอยากพาคุณไปสถานที่ต่างๆ ดินเนอร์ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ซึ่งจะมีแต่เราสองคน" บางตอนที่ท่านเซอร์เบนจามินกล่าวในรายการ

ทั้งนี้สำหรับเซอร์เบนจามิน วัย 72 ปี เขาสืบครองบรรดาศักดิ์ขุนนางชั้นบารอนคนที่ 7 แห่งสเลด สำหรับตระกูลของท่านเซอร์นั้นสืบเชื้อสายมาจากยุคกษัตริย์ชาลส์ที่สอง  ท่านเซอร์ครอบครองอสังหาริมทรัพย์สองแห่งพร้อมที่ดินหลายพันเอเคอร์ในแถบมณฑลซัมเมอร์เซตทางใต้ของอังกฤษ

จึงส่งผลให้เขามีทรัพย์สินเป็นจำนวนหลายร้อยล้านปอนด์จากการทำธุรกิจในที่ดินของตระกูล และการรับจัดงานแต่งงานในปราสาท Woodlands Castle ซึ่งตระกูลของเขาครอบครองอยู่ ส่วนเขาก็อาศัยอยู่ในคฤหาสน์Maunsel House ที่ตระกูลสเลดของเขาครอบครองมาตั้งแต่ปีค.ศ.1772

 

 

เขาหวังจะได้ศรีภรรยาที่ช่วยดูแลกิจการของตระกูล และสามารถ"ผลิต"ทายาทไว้สืบสกุลได้แล้ว ยังต้องผ่านการฝึกขี่ม้าและยิงปืนให้เป็น เพื่อดูแลที่ดินโดยรอบซึ่งมีอยู่ราว 2,000 เอเคอร์ด้วย นอกจากนี้เขายังบอกอีกว่า หากสตรีคนใดมาเป็นภรรยาเขา เขาจะมอบ"เงินติดกระเป๋า" ขั้นต่ำปีละ 50,000 ปอนด์ หรือราว 2 ล้านบาทไว้ใช้จ่ายขำๆอีกต่างหาก

 

 

ทั้งนี้สำหรับหรับท่านเซอร์เบนจามิน เคยแต่งงานมาแล้วในปี 1970 จนกระทั่งหย่าร้างในปี 1991 ซึ่งครั้งนั้นเขาไม่ได้มีทายาท หลังจากนั้นเขาก็มีความสัมพันธ์กับผู้หญิงจากตระกูลสูงศักดิ์ด้วยกันหลายคน แต่ก็ไม่ได้แต่งงานด้วยกัน ซึ่งตามกฎสำหรับตระกูลขุนนางในอังกฤษแล้วระบุว่าจะต้องมีทายาทโดยสายเลือดที่เป็นเพศชายเท่านั้น จึงสามารถเป็นผู้สืบสายตระกูลซึ่งรวมถึงมรดก และตำแหน่งตามบรรดาศักดิ์ของตระกูลต่อจากบิดาเท่านั้น

หากใครสนใจก็ลองชมความหรูหราของคฤหาสน์ท่านเซอร์ไปพลางก่อนค่อยตัดสินใจก็ได้ https://maunselhouse.co.uk/gallery/

 

 

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Nytive

ข่าวอื่นๆ