อย่าทำน้อง! หนุ่มปินส์แค้นแมลงสาบบุกบ้าน จับลงโทษประหาร

  • วันที่ 07 ก.ค. 2561 เวลา 17:29 น.

อย่าทำน้อง! หนุ่มปินส์แค้นแมลงสาบบุกบ้าน จับลงโทษประหาร

หนุ่มฟิลิปปินส์ประดิษฐ์ "เก้าอี้ไฟฟ้าจิ๋ว" ลงโทษประหารแมลงสาบ

เป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์อย่างมากบนโลกโซเชียล เมื่อนาย Gabriel Co Tuazon หนุ่มชาวฟิลิปปินส์ ได้ทำการประดิษฐ์เก้าอี้ไฟฟ้าตัวจิ๋ว เพื่อต้องการลงโทษเจ้าแมลงสาบ ที่พากันย้ายสำมะโนครัวไต่ผ่านหน้าต่างเข้ามาในบ้านของเขา

 

 

 

 

แต่แทนที่เขาจะหยิบยาฆ่าแมลงมาฉีดไล่เจ้าแมลงพวกนี้ เขาใช้เวลา 2 ชั่วโมงนั่งประกอบเก้าอี้ไฟฟ้าตัวจิ๋ว โดยใช้ไฟฟ้าจากแบตเตอร์รี่ ต่อผ่านสายไฟไปยังเก้าอี้ หลังจากนั้นก็จับเจ้าแมลงสาบที่โชคร้ายหนึ่งตัว มาตัดสินโทษประหาร เพื่อไม่ให้เพื่อนๆของมันเอาเป็นเยี่ยงอย่างในการบุกรุกบ้านของเขาโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

 

เขากล่าวว่า เหตุที่ไม่ต้องการตีมันให้ตายก็เนื่องจากจะทำให้บ้านสกปรก เขาจึงจับมันใส่ถุงพลาสติกก่อนจะได้ไอเดียเก้าอี้สังหารดังกล่าว นอกจากนี้ เขายังโพสต์คลิปวิดิโอที่แสดงให้เห็นวินาทีประหารเจ้าแมลงสาบผู้โชคร้าย โดยก่อนประหารเขาได้เปิดเพลงบรรเลงสร้างบรรยากาศอันโศกเศร้า หลังจากนั้น เขาก็กดปุ่มปล่อยกระแสไฟเข้าไปยังนักโทษ

 

 

 

อย่างไรก็ดี หลังการโพสต์ภาพและคลิปดังกล่าว ได้มีบรรดาชาวเน็ตและผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเขาออกมาวิจารณ์ โดยส่วนใหญ่ระบุว่าเป็นการกระทำที่ทรมาณสัตว์ ไม่มีความเห็นใจต่อเพื่อนร่วมโลกตัวจิ๋ว ขณะที่บางคนบอกว่า เพราะเราเป็นมนุษย์เราจึงสามารถทำอะไรกับสัตว์ก็ได้ แต่หากลองคิดว่าเราเป็นเจ้าสัตว์เหล่านั้นบ้างล่ะ

 

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ