"ดอกเตอร์สเตรนจ์" บุกช่วยหนุ่มนักปั่นขณะถูกรุมทำร้าย

วันที่ 02 มิ.ย. 2561 เวลา 17:42 น.
"ดอกเตอร์สเตรนจ์" บุกช่วยหนุ่มนักปั่นขณะถูกรุมทำร้าย
พระเอกนอกจอ! "เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์" ไม่หวั่นอันตราย บุกช่วยเหลือคนส่งของ ขณะถูกแก๊งอันธพาลรุม

สื่ออังกฤษรายงานว่า นักแสดงหนุ่มชื่อดัง เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ วัย 41 ปี นักแสดงเจ้าบทบาทผู้รับบทเป็น ดร.สเตรนจ์ และเชอร์ล็อกโฮมส์ ได้สร้างวีรกรรมอันกล้าหาญและเสียสละ โดยการบุกเข้าช่วย นักปั่นจักรยานส่งของ ขณะที่กำลังถูกแก๊งอันธพาลรุมทำร้ายอย่างไม่กลัวอันตราย

 

 

รายงานระบุว่า หนุ่มคัมเบอร์แบตช์ กับภรรยาซึ่งกำลังอยู่ระหว่างโดยสารรถแท๊กซี่ผ่านไปยังย่าน Marylebone High Street ของกรุงลอนดอน โดยในระหว่างนั้นเขาได้สังเกตว่ามีแก๊งอันธพาล 4 คนกำลังรุมทำร้ายนักปั่นจักรยานส่งของ โดยหนุ่มนักปั่นที่ถูกทำร้ายกำลังนอนทรุดอยู่ที่พื้นพร้อมกับมีเลือดออกจากปากและศรีษะ

 

 

 

 นายแมนูเอล ดิเอซ คนขับรถแท็กซี่เล่าว่า นักแสดงหนุ่มบอกให้เขาจอดรถ หลังจากนั้นเขาก็วิ่งลงจากรถไปหายังนักปั่นที่ถูกรุมทำร้าย พร้อมทั้งตะโกนว่า "leave him alone" ส่งผลให้แก๊งอันธพาลวิ่งหนีไป นักปั่นรายนั้นจึงไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก

 

นายดิเอซ
นายดิเอซ

 

 

 นายดิเอซ ยังกล่าวอีกว่า เขารู้สึกทึ่งในการกระทำอันกล้าหาญ และเสียสละของนักแสดงหนุ่มอย่างมาก อีกทั้งเหตุการณ์นี้ยังเกิดอยู่ใกล้กับบ้านเลขที่ 221B ถนนเบเกอร์ ซึ่งเป็นบ้านของตัวละครเชอร์ล็อก โฮมส์ ที่เขาเคยรับบทนี้ในทีวีซีรีย์ด้วย

 

นักปั่นเดลิเวอร์รู บริการส่งของ
นักปั่นเดลิเวอร์รู บริการส่งของ

 

 

 นายดิเอซ ยังกล่าวด้วยว่า ขณะนั้นเขากำลังขับรถพานักแสดงหนุ่มและภรรยาไปยังคลับ ในตอนแรกผมไม่รู้ว่าเขาไปใคร จนกระทั้งเหตุการณ์ดังกล่าวผมจึงรู้ว่าเขาคือนักแสดงชื่อดัง

ทั้งนี้ สำหรับนักปั่นจักรยานที่ถูกทำร้ายอาการไม่สาหัสมาก ขณะที่ตำรวจระบุว่ากำลังตามหาตัวแก๊งอันธพาลทั้งสี่รายมาแจ้งข้อกล่าวหา