ส่องภาพ "เจ้าชายนิโคไลแห่งเดนมาร์ก" ทรงร่วมเดินแบบลอนดอนแฟชั่นวีค

  • วันที่ 13 มี.ค. 2561 เวลา 12:05 น.

ส่องภาพ "เจ้าชายนิโคไลแห่งเดนมาร์ก" ทรงร่วมเดินแบบลอนดอนแฟชั่นวีค

ทรงพระสิริโฉม เจ้าชายนิโคไลแห่งเดนมาร์กวัย 18 ชันษา ทรงเซนต์สัญญาเข้าสังกัดดังร่วมเดินแบบในงานลอนดอนแฟชั่นวีค

เวทีแฟชั่นโชว์ต้องร้อนฉ่าเมื่อเจ้าชายนิโคไล แห่งเดนมาร์ก วัน 18 พระชันษาทรงเซ็นต์สัญญาเข้ารวมสังกัด Scoop Models เอเจนซี่ดังของเดนมาร์กเพื่อเป็นนายแบบให้แบรนด์ดังระดับโลก

โดยเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมาทรงร่วมเดินแบบให้กับแบรนด์ดังอย่าง เบอร์เบอรี่ (Burberry) ร่วมรันเวย์เดียวกันกับ คาร่า เดเลวีน โดยมีเหล่าบรรดาเซเลปในวงการแฟชั่นนั่งอยู่แถวหน้า (front row) หลายคนเช่นเคท มอส, นาโอมิ เคมเบล, มิเชลล์ ด็อกเกอรี และ เซนดายา

ทั้งนี้ Scoop Models เอเจนซี่ได้เผยภาพพระฉายาลักษณ์ของเจ้าชายบนอินสตาแกรมเมื่อวันที่ 26 ก.พ.พร้อมข้อความระบุว่า "การตัดสินพระทัยนี้เกิดขึ้นเพียงไม่นาน และได้รับการสนับสนุนจากทั้งพระบิดาและมารดาของพระองค์"

ด้านแบรนด์เบอร์เบอรี่ ระบุว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เข้าชายแห่งเดนมาร์กทรงเข้าร่วมเดินบนรันเวย์ของเรา ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาพิเศษของแบรนด์เรา

ทั้งนี้สำหรับเจ้าชายนิโคไล ทรงมีพระนามเต็มว่า เจ้าชายนิโคไล วิลเลียม อเล็กซานเดอร์ เฟรเดอริกแห่งเดนมาร์ก เคานต์แห่งมงเปอซา ทรงเป็นพระโอรสในนเจ้าชายโจอาคิมแห่งเดนมาร์ก กับเคาน์เตสอเล็กซันดราแห่งเฟรเดอริกสบอร์ก อดีตพระชายา มีพระอนุชาร่วมพระมารดาคือเจ้าชายเฟลิกซ์  และทรงเป็น พระราชนัดดาพระองค์แรกในสมเด็จพระราชินีนาถมาร์เกรเธอที่ 2 แห่งเดนมาร์ก

 

ที่มา : http://www.dailymail.co.uk/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวอื่นๆ