บรื๋อ! หนุ่มนักเรียนปากีสถานโชว์ความสามารถพิเศษที่ต้องอึ้ง

วันที่ 12 ก.พ. 2560 เวลา 18:53 น.
บรื๋อ! หนุ่มนักเรียนปากีสถานโชว์ความสามารถพิเศษที่ต้องอึ้ง
อาเหม็ดกำลังกลายเป็นคนดังบนโลกออนไลน์ จากความสามารถโชว์ตาถลนของเขา ที่สามารถดันลูกตาออกมาจากเบ้าได้มากถึง 10 มิลลิเมตร

อาเหม็ด ข่าน หนุ่มน้อยวัย 14 ปี จากปากีสถานกำลังกลายเป็นคนดังบนโลกออนไลน์ขณะนี้ ด้วยความสามารถพิเศษของเขาที่หาคนจะเลียนแบบได้ นั่นคือ...การทำตาถลน!

ดวงตาอาเหม็ดสามารถถลนออกมาจากเบ้าตาได้มากถึง 10 มิลลิเมตรเลยทีเดียว และด้วยเอกลักษณ์อันเฉพาะตัวนี้ ตัวเขาตาดหวังว่าจะถูกบันทึกสถิติโลกเป็นผู้ที่ทำดวงตาถลนได้มากที่สุดในโลก

เด็กนักเรียนผู้มีความสามารถไม่ธรรมดานี้อาศัยอยู่ในเมืองลาฮอร์ และตัวเขาเพิ่งจะค้นพบความสามารถนี้เมื่อปีที่ผ่านมา "เมื่อปีที่แล้ว ผมกำลังทำอะไรบางอย่างอยู่ ผมเอานิ้วแตะที่ลูกตา แต่แล้วมันก็ถลนออกมา ผมคิดว่าตาของผมต้องแย่แน่ๆแล้ว แต่ปรากฏว่าไม่มีอันตรายใดๆเกิดขึ้น"

"ฉะนั้นผมก็เลยลองทำแบบเดียวกันกับดวงตาอีกข้างดู มันสนุกดีนะ แล้วก็เลยลองทำพร้อมๆกันทั้งสองข้างด้วย" อาเหม็ดกล่าว

คลิปวิดีโอทำดวงตาถลนของเขากลายเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์ทันที เมื่อผู้สื่อข่าวเดินทางไปขอสัมภาษณ์ และให้เขาโชว์ความสามารถสดๆให้ดูต่อหน้ากล้อง

แน่นอนว่าที่โรงเรียนอาเหม็ดเป็นคนดังทีเดียวจากความสามารถนี้ อย่างไรก็ตามบรรดาเด็กเล็กๆพากันกลัวเขา และวิ่งหนี บรรดาเพื่อนผู้หญิงบางคนก็เช่นกัน เขากลัวว่าดวงตาของอาเหม็ดจะหลุดออกมาจริงๆ หากทำเช่นนั้น

อาเหม็ดตั้งเป้าหมายว่าตัวเขาอยากจะถูกบันทึกเป็นสถิติโลกเอาไว้ ปัจจุบันเจ้าของสถิติทำตาถลนได้มากที่สุดในโลกคือ Kim Goodman จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งอาเหม็ดระบุว่าตัวเขาทำได้มากกว่าเยอะ

 

ขอบคุณวิดีโอจาก https://www.facebook.com/vetriselvan.ramadass/videos/680037108844711/