ชมภาพถ่ายรอยจูบที่ดีที่สุดประจำปี

วันที่ 18 ธ.ค. 2559 เวลา 19:08 น.
ชมภาพถ่ายรอยจูบที่ดีที่สุดประจำปี
เว็บไซต์ Mashable ได้รวบรวมถาพถ่ายเสี้ยววินาทีขณะประทับรอยจูบที่ดีที่สุดประจำปี 2016 มาให้ชมกัน

ในจำนวนนี้มีตั้งแต่รอยจูบจากพ่อสู่ลูก รอยจูบจากคู่รัก ไปจนถึงรอยจูบจากนักการเมือง ที่หลายภาพจะทำให้คุณผู้อ่านอดอมยิ้มตามไม่ได้

Michael Phelps จูบลูกชายตัวน้อยของเขา Boomer หลังเขาคว้าชัยชนะในการแข่งขันว่ายน้ำท่าผีเสื้อชาย ระยะ 200 เมตร ที่ริโอเกมส์ การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ที่บราซิล เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม

คู่รักหนุ่มสาวบรรจงจุมพิตซึ่งกันและกัน ในระหว่างที่ถ่ายเซลฟี่ไปด้วย ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ในสวนโอลิมปิก กรุงโซล เกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 21 กันยายน

ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรครีพับลิกัน โดนัลด์ ทรัมป์ จูบตัวแทนผู้สมัครชิงตำแหน่งรองประธานาธิบดี ไมค์ เพนซ์ นายกเทศมนตรีจากรัฐอินเดียนา หลังจากเพนซ์ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์เสร็จสิ้น ในระหว่างวันที่ 3 ของการประชุมพรรค ในครีพแลนด์ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม

ชาว LGBT หลายร้อยคนเดินทางมาจูบกันยังซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน เพื่อตอบโต้หลังคู่รักเกย์คู่หนึ่งถูกตำหนิเมื่อพวกเขาเดินจับมือกัน ภาพนี้ถูกถ่ายเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม

เดร็ค ศิลปินชื่อดังจูบริฮานน่า หลังเธอได้รับรางวัล Michael Jackson Video Vanguard Award ในงานประกาศรางวัลของ MTV ประจำปี ที่เมดิสันสแควร์การ์เดน เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม

หลังสิ้นสุด 9 เดือนของการประจำการที่อัฟกานิสถาน Patricia Nunez จูบสามีของเธอ Adrian Ramos. Nunez เนื่องในโอกาสที่เขากลับบ้านช่วงเทศกาลขอบคุณพระเจ้า เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน

Vico Merklein ชาวเยอรมันได้รับรอยจูบจาก Linda Klingenberg แฟนสาวหลังเขาคว้าชัยชนะในการแข่งขัน Road Race H4 ริโอพาราลิมปิกเกมส์ ในบราซิล เมื่อวันที่ 15 กันยายน

คู่รักจุมพิตให้กันที่งานเทศกาล Beach and B.my.Lake ในฮังการี เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม

ชายหนุ่ม 2 คนจูบกันที่บริเวณหน้าหอไอเฟล ในกรุงปารีส เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน เพื่อไว้อาลัยให้แก่เหยื่อผู้เสียชีวิตจากเหตุกราดยิงในบาร์ Pulse ในออร์แลนโด

ผู้เข้าชมการแข่งขันโอลิมปิก ที่แต่งตัวเป็นซานต้า จูบกันบนแสตนด์นั่งชม ที่นครรีโอเดจาเนโร เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม

Danielle Blount ป้อนนมให้แก่ Ember ลูกสาววัย 3 เดือน ในขณะที่พวกเขากำลังรอความช่วยเหลือ หลังเผชิญกับภัยพิบัติน้ำท่วม ในหลุยส์เซียนา เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม

คู่รักในทรงผมโมฮอร์คจูบกันที่งานเทศกาลดนตรี Rock in the Park ในเมือง Nuremberg ของเยอรมนี เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน

คู่รักที่เพ้นท์หน้าเป็นธงสหภาพยุโรป และธงสหราชอาณาจักรจูบกันที่ Pariser Platz ในเยอรมนี เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งของการประท้วงต่อต้านการปลุกปั่นสร้างความเกลียดชังในยุโรป

สองนักแสดงสาวชาวจีน Sandra Ma (ซ้าย) และ Zhou Dongyu จูบกันหลังได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง Soulmate ในพิธีมอบรางวัล Golden Horse Awards ครั้งที่ 53 ในไทเป

Ashley McMillan ได้รับจูบอันหอมหวานจากผู้เชี่ยวชาญด้านการมอบความรัก Etta Mae Crunch ที่มอบจูบให้แก่ทุกคน ภายใต้โครงการ Tails of Hope Dog Rescue โดย Hollywood Feed เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์

คู่รักบรรจงจูบกันหน้าภาพกราฟฟิตี้ของประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน แห่งรัสเซีย และโดนัลด์ ทรัมป์ ที่ผนังด้านหนึ่งของบาร์ ในเมืองวิลนีอัส ประเทศลิทัวเนีย

 

ขอบคุณภาพจาก Mashable