สาวฮอตอาบยาพิษ ใช้มารยายกเค้า300หลัง

วันที่ 26 ม.ค. 2558 เวลา 12:59 น.
สาวฮอตอาบยาพิษ ใช้มารยายกเค้า300หลัง
สาวโคลอมเบียหุ่นเซ็กซี่สุดแสบ ใช้มารยาลวงรปภ.ย่านที่อาศัยหรูหราก่อนลอบเข้าปล้นทรัพย์ เผยผู้ตกเป็นเหยื่อมาแล้ว 300

อันเดรีย ตอร์เรส หรือ "ยายิตา" สาวชาวโคลอมเบียวัย 28 ปี มีรูปร่างหน้าตาเซ็กซี่เห็นแล้วนึกไม่ออกว่าจะเป็นมิจฉาชีพได้อย่างไร ซึ่งเจ้าตัวก็น่าจะทราบข้อได้เปรียบจุดนี้ดี จึงใช้หน้าตาบวกกับมารยาอีกนิดหน่อย ลวงให้คนที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ ต้องตกเป็นเหยื่อความเซ็กซี่อาบยาพิษของเธอ

ยายิตาจะไปวนเวียนอยู่ตามย่านที่อยู่อาศัยหรูหราในกรุงโบโกตา จากนั้นจะใช้ความเซ็กซี่ยั่วยวนพนักงานรักษาความปลอดภัย ให้หลงเชื่อว่าเธอเป็นเจ้าของบ้านหรือเจ้าของห้อง หรือไม่ก็เป็นเจ้าของสถานที่ แล้วอ้างว่าลืมกุญแจไว้ในบ้าน ซึ่ง รปภ.ส่วนใหญ่มักหลงเชื่อ เพราะความเย้ายวนใจของนางโจรสาวรายนี้

หรือบางครั้งก็เดินดุ่มๆ เข้าไปในพื้นที่เป้าหมาย แล้วก็สะเดาะล็อก จากนั้นก็เริ่มปฏิบัติการกวาดเรียบ ในบางกรณี ยายิตาจะวางกำลังตัวช่วยเอาไว้ หาสถานการณ์เหมาะสมจะเรียกเพื่อนสาวหรือเพื่อนหนุ่มให้เข้ามาช่วยกันยกเค้าให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้

รวมแล้วมีบ้านเรือนห้องหับตกเป็นเหยื่อโจรสาวฮอตรายนี้ถึง 300 ราย

แต่เพื่อความแนบเนียน เธอจะใช้เฟซบุ๊คอวดไลฟ์สไตล์หรูหราราวเศรษฐี ทั้งโพสต์รูปกิจกรรมไฮโซ หรือชวนเพื่อนๆ มาปาร์ตี้อยู่บ่อยๆ เพื่อให้เห็นว่าเธอมีอันจะกิน

สาเหตุที่ยอดยาหยี "ยายิตา" เชี่ยวชาญการลักทรัพย์ถึงเพียงนี้ ก็เพราะเธอเริ่มต้นเส้นทางมิจฉาชีพมาตั้งแต่อายุได้ 11 ขวบ

แล้วก็ถูกจับเข้าคุกตอนอายุแค่นั้น แถมยังกลายเป็นนางงามประจำคุกเพราะหน้าตาดีอีกต่างหาก นับแต่นั้น ยาติยาเชื่อมั่นว่า หลังจากพ้นคุกออกไปจะใช้หน้าตาหากินในทางมิชอบได้ ที่สำคัญ ยายิตายังมีฝีมือในการสะเดาะกุญแจระดับพระกาฬ จึงทำงานรวดเร็วไร้ที่ผิดสังเกต

แต่สุดท้าย ยายิตาก็ไม่พ้นมือตำรวจโคลอมเบีย ที่รวบตัวได้ระหว่างพยายามขอวีซ่าหนีไปปักหลักที่เยอรมนี

คำว่ามารยาหญิงร้อยเล่มเกวียนเห็นทีคงจะไม่พอเมื่อเจอกับเธอคนนี้ เพราะเล่นปล้นไปกว่า 300 รายคงต้องร้องว่า "มารยาสาวสามร้อยเล่มเกวียน" ถึงจะถูก

บทความแนะนำ