ผุด"ซีเรียล"บำรุงเซ็กซ์

วันที่ 21 มี.ค. 2556 เวลา 17:21 น.
ผุด"ซีเรียล"บำรุงเซ็กซ์
หนุ่มชาวแคนาดาคิดค้นซีเรียลบำรุงเซ็กส์2สูตรรองรับทั้งผู้ชาย-ผู้หญิง เผยใช้ส่วนประกอบจากธัญพืชสารพัด

เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย สำหรับอาหารเช้าซีเรียลแนวใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “เซ็กซ์ ซีเรียล” ซึ่งถูกคิดค้นและจัดจำหน่าย โดย ปีเตอร์ เอนริลช์ หนุ่มใหญ่ชาวแคนาดา

เพราะเพียงแค่ชื่อก็คงบ่งบอกให้รู้แล้วว่า ซีเรียลชนิดนี้ไม่ได้มีแค่คุณค่าทางอาหารครบถ้วนเหมาะกับการรับประทานเป็นอาหารเช้าแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ทว่ามีคุณสมบัติช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้อีกด้วย

เซ็กซ์ ซีเรียล นั้น แบ่งออกเป็น 2 สูตรหลักๆ คือ สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย โดยสูตรของผู้ชายนั้น มีส่วนประกอบของเกสรผึ้ง งาดำ บลูเบอร์รี เมล็ดฟักทอง ขณะที่สูตรของคุณผู้หญิงเป็นส่วนผสมระหว่างขิง เมล็ดดอกทานตะวัน อัลมอนด์ น้ำมันเมล็ดฝ้าย ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า ธัญพืชเหล่านี้ ต่างมีคุณสมบัติช่วยปรับระดับฮอร์โมนให้สมดุล และกระตุ้นความต้องการทางเพศอย่างเป็นธรรมชาติ

อย่างไรก็ตาม เอนริลช์ ออกโรงเตือนว่า แม้การทานเซ็กซ์ ซีเรียล จะช่วยกระตุ้นพลังรักอย่างไม่น่าเชื่อ ทว่าจะไม่ได้เห็นผลทางเพศในทันที

“ใช่ว่าคุณรับประทานซีเรียลของผมชามหนึ่ง อวัยวะเพศของคุณจะแข็งตัวภายใน 20 นาที” เอนริลช์ เตือน

แม้ทางบริษัทจะยืนยันหนักแน่นเช่นนั้น ทว่า ฟีดแบ็กจากลูกค้าที่เคยลิ้มรสซีเรียลสุดสยิวนี้ ต่างบอกว่าชีวิตรักร้อนแรงมากขึ้น หลังจากกินซีเรียล

สำหรับใครอยากพิสูจน์ว่า เซ็กซ์ ซีเรียล ได้ผลมากน้อยแค่ไหน คงต้องบินไปหาซื้อกันที่แคนาดาสนนราคาถุงละ 13 เหรียญสหรัฐ (ราว 390 บาท)

ทางที่ดีอย่าเผลอกินซีเรียลแทนข้าว เดี๋ยวจะไม่มีแรงทำอะไรเลย