อิ่มเอมเปรมปรีดิ์กับเมนูพาสต้าเส้นสด @La Dotta Pasta Bar & Store

  • วันที่ 17 มิ.ย. 2562 เวลา 17:30 น.

อิ่มเอมเปรมปรีดิ์กับเมนูพาสต้าเส้นสด @La Dotta Pasta Bar & Store

La Dotta Pasta Bar & Store บาร์สีฟ้าสดใสสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เสิร์ฟเมนูอิตาเลียนและพาสต้าเส้นสดเจ้าแรกในกรุงเทพฯ

พร้อมเปิดประตูสัมผัสกับอาหารยุโรปและอิตาเลียนรสชาติดีแบบออริจินัล โดดเด่นด้วยพาสต้าเส้นสดที่เคลมว่าเป็นร้านแรกในกรุงเทพฯ เมื่อเข้าไปในร้านจะพบกับตู้โชว์เส้นพาสต้าหลายรูปแบบถูกจัดวางให้เป็นเหมือนเฟอร์นิเจอร์ภายในร้าน ใครอยากซื้อเส้นพาสต้ากลับบ้านที่นี่ก็มีบริการพร้อมสรรพ

ด้านการตกแต่งร้านเน้นความสบายๆ เป็นกันเอง เลือกใช้สีฟ้าที่ดูสดชื่นสบายตา มีครัวแบบโอเพ่นคิชเช่นเห็นขั้นตอนการทำอาหารของเชฟ เคาน์เตอร์ยาวริมหน้าต่างดูชิลๆ ส่วนที่บริเวณชั้นลอยมีโซนบาร์เล็กๆ ดูบาร์เทนเดอร์ทำเครื่องดื่มเพลินๆ ทั้งชา กาแฟ รวมถึงค็อกเทล Beetroot Bramble คลาสสิคค็อกเทลที่มีส่วนผสมของบีทรูทคั้นสด หรือจะเป็น Elderflower French75 สปาร์กลิ่งไวน์เบสออนไซรัปเอลเดอร์ฟลาวเวอร์

สำหรับพาสต้าที่นี่นำเสนอเมนูขายดีที่คนรักชีสทั้งหลายต้องกรี๊ด Tortelloni 4 Formaggi พาสต้าเส้นสด Tortelloni รูปทรงคล้ายเกี๊ยวบ้านเราด้านในสอดไส้ชีส 4 ชนิด ผัดเข้าซอสฟองดูชีสกลิ่นหอมๆ โรยหน้าด้วยพริกไทยได้รสชาติเค็มๆ มันๆ

ต่อกันด้วย Truffle Ball อีกหนึ่งไฮไลท์ที่มาแล้วห้ามพลาด เห็ดทรัฟเฟิลผสมชีสปั้นเป็นก้อนกลมคลุกกับแป้งเกล็ดขนมปังทอดจนเหลืองกรอบ เสิร์ฟในซอสครีมพาเมซานฟองดูหอมๆ โรยด้วยทรัฟเฟิลฟานบางๆ

ตามด้วย Tagliatelle Bolognese พาสต้าเส้นแบนผัดคลุกเคล้าซอสเนื้อวากิวเพิ่มเท็กซ์เจอร์ด้วยเนื้อวากิวหั่นเต๋า อร่อยล้ำๆ ไปเลย

ตบท้ายด้วยของหวาน Crostata Al Limone ทาร์ตเลมอนธัญพืชถั่วพิสตาชิโอและวอลนัท เคี้ยวกรุบๆ ได้อารมณ์ มีรสเปรี้ยวนิดๆ แก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดี

 

ร้านนี้เปิด-ปิดเป็นเวลา จะมามื้อกลางวัน หรือมื้อค่ำ ก็อร่อยไม่แพ้กัน ใครเปลี่ยนบรรยากาศนั่งชิลๆ กับบาร์พาสต้าเล็กๆ แวะมากันได้ที่ร้าน La Dotta Pasta Bar & Store ในซอยทองหล่อ 9

ร้านเปิดทุกวัน เวลา 11.00-14.30 และ 17.30-23.00 น. สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-392-8688

 

 

 

 

 

ข่าวอื่นๆ