ชวนเช็กอินกินของอร่อยที่ร้านอาหารเปิดใหม่บนเขาใหญ่ @Labaris Restaurant

  • วันที่ 11 พ.ค. 2562 เวลา 17:00 น.

ชวนเช็กอินกินของอร่อยที่ร้านอาหารเปิดใหม่บนเขาใหญ่ @Labaris Restaurant

เที่ยวเขาใหญ่แวะร้านอาหารเปิดใหม่ Labaris Restaurant ชิมอาหารรสเลิศตามแบบฉบับ ณ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่

"เขาใหญ่" สถานที่ท่องเที่ยวที่ใครๆ ก็มาพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้อย่างสบายๆ และแน่นอนว่าเมื่อเราต่างถิ่น "อาหาร" ถือเป็นสิ่งสำคัญที่นักเดินทางต้องนึกถึงว่าจะกินอะไรดี ร้านไหนอร่อย ร้านนี้มีเมนูเด็ดอะไร วันนี้เลยขอแนะนำร้านอาหารเปิดใหม่ในปี 2019 ที่เขาใหญ่ ซึ่งขอบอกว่าคุณจะได้ฟินกับอาหารรสสุดพิเศษสไตล์ "Thai Cuisine and Grill Bar"

ร้านอาหารที่เรากำลังจะพานักเดินทางไปสัมผัสนั้นมีชื่อว่า ลาบาริส เรสเตอร์รองท์ (Labaris Restaurant) ตั้งอยู่ภายในที่พักเปิดใหม่ในปี 2019 อย่าง โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักเดินทางในการเช็คอินเพื่อพักผ่อนและสัมผัสธรรมชาติกลางขุนเขาอย่างแท้จริง

สำหรับ ลาบาริส เรสเตอร์รองท์ ใส่ใจทุกรายละเอียดในการทำอาหารแต่ละจาน เริ่มจากการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกมาปรุงอาหารด้วยความพิถีพิถัน และความพิเศษของร้านอาหารแห่งนี้คือ ได้เชฟคุณภาพมารังสรรค์เมนูอาหารที่พร้อมเสิร์ฟในสไตล์ Thai Cuisine and Grill Bar อาทิ Grilled Lamb Rack Crust (สเต็กซี่โครงแกะ), Pan Seared Foie Gras (ฟัวกราส์พร้อมซอสราสเบอรี่) กินแล้วเข้ากันสุดๆ และ Homemade Smoked Salmon with Mediterranean Salad (แซลมอนรมควันโฮมเมดพร้อมสลัดเมดิเตอร์เรเนียน) ซึ่งขอบอกว่าเมนูนี้แซลมอนละลายในปากกันเลยทีเดียว

แต่ถ้าหากนักเดินทางคนไหนที่ชื่นชอบเมนูอาหารไทยพื้นบ้าน ทางลาบาริส เรสเตอร์รองท์ ก็จัดให้ โดยรวบรวมเมนูอาหารภูมิภาคต่างๆ ที่หารับประทานได้ยาก ไม่ว่าจะเป็น แกงรัญจวน รสชาติกลมกล่อม, แกงมัสมั่นขาแกะ หอมเครื่องเทศสูตรเฉพาะ เนื้อแกะนุ่มลิ้นละลายในปาก, ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ ที่ปรุงด้วยน้ำซอสสูตรเฉพาะเสริฟ์มาพร้อมกุ้งโตๆ ทำให้เราฟินกันเลยทีเดียว และอีกหนึ่งเมนูที่ขาดไม่ได้เมื่อมารับประทานอาหารที่นี้ คือ แกงปูใบชะพูล ที่หอมเครื่องแกง เผ็ด ร้อน เหมาะกับรับประทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ

จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของลาบาริส เรสเตอรองท์ ก็คือบาร์เครื่องดื่ม ที่หลากหลายไปด้วยไวน์ชั้นยอดจากทั่วทุกมุมโลก และเครื่องดื่มค็อกเทลซิกเนเจอร์ พร้อมเครื่องดื่มอีกมายมากที่จะเรียกความสดชื่นให้กับผู้มาเยือนที่ ลาบาริส เรสเตอร์รองท์แห่งนี้

ไปเที่ยวเขาใหญ่ครั้งต่อไป อย่าลืมแวะไป ลาบาริส เรสเตอรองท์ ตั้งอยู่ที่ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ M:+66 63 190 1900T:+66 44 300 999

 

ข่าวอื่นๆ