เก็บตกความสนุกงาน Thailand Songkran Festival 2019 เซ็นทรัลตอกย้ำแลนด์มาร์คฉลองสงกรานต์ทั่วไทย

  • วันที่ 17 เม.ย. 2562 เวลา 07:00 น.

เก็บตกความสนุกงาน Thailand Songkran Festival 2019 เซ็นทรัลตอกย้ำแลนด์มาร์คฉลองสงกรานต์ทั่วไทย

ประมวลภาพฉลองสงกรานต์ส่งความสุขปีใหม่ไทย “Thailand Songkran Festival 2019” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลยิ่งใหญ่ทั่วประเทศ ตอกย้ำแลนด์มาร์คฉลองสงกรานต์ทั่วไทย

เย็นชุ่มฉ่ำไปตามๆ สำหรับวันสงกรานต์ที่พึ่งจะผ่านไปแบบสดๆ ร้อนๆ ไปเล่นที่ไหนกันมาบ้าง วันนี้เรามาดูภาพบรรยากาศงาน Thailand Songkran Festival 2019 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซาและเซ็นทรัลเฟสติวัลทุกสาขาทั่วประเทศกันดีกว่า

ต้องบอกว่าแต่ละพื้นที่นั้นนอกจากผู้คนจะออกมาเล่นสาดน้ำกันคึกคักมากๆแล้ว ความสนุกที่ทางศูนย์การเซ็นทรัลขนมาก็สุดเหวี่ยงไม่แพ้กันเลยทีเดียว และปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ ‘Artertainment’ (Art & Entertainment) เต็มไปด้วยความคึกคัก ของประชาชนหลั่งไหลมาร่วมทำกิจกรรมที่ แบบยกกันมาทั้งครอบครัวเลย กิจกรรมภายในงานก็มีมากมาย ทั้งประกวดหนูน้อยสงกรานต์, สรงน้ำพระ, กิจกรรมเล่นน้ำ, การออกบูทจากการก่อเจดีย์ทราย, ร้านอาหารอร่อยระดับตำนานที่ยกขบวนมาให้ลิ้มลองความอร่อยกันอย่างมากมาย

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีกิจกรรมที่มอบความสนุก จากคอนเสิร์ตที่ขนศิลปินแถวหน้ามาอย่างมากมายนับร้อยชีวิตที่ผลัดกันมาสร้างสีสัน นำโดย ดา เอ็นโดรฟิน, นิวจิ๋ว, แสตมป์, Room 39, Cocktail, The Toys, Slot Machine, Zeal ฯลฯ โดยมีผู้มาร่วมงานมากกว่า 1 ล้านคนมาร่วมงานใน 32 สาขา เป็นยังไงกันบ้างพอจะช่วยดับความร้อนในวันนี้กันได้หรือเปล่าเอ่ย สำหรับใครที่อยากพลาดมาร่วมกิจกรรมที่ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลจัดขึ้นในปีนี้ ปีหน้าก็สามารถมาร่วมงานได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศได้เลย เพราะกองทัพความสนุกที่ขนมานั้นรอสาดความมันให้คุณอยู่

ข่าวอื่นๆ