CPS Coffee แลนด์มาร์กสุดเก๋ของคนรุ่นใหม่ใจกลางอโศก

  • วันที่ 19 เม.ย. 2562 เวลา 10:30 น.

CPS Coffee แลนด์มาร์กสุดเก๋ของคนรุ่นใหม่ใจกลางอโศก

ปักหมุดสุดฟินที่ CPS Coffee สาขาใหม่จุดนัดพบเท่ๆ ใจกลางอโศก พร้อมประสบการณ์ใหม่ที่ไม่รู้จบของคนที่หลงใหลในแฟชั่นและคอกาแฟ

จากกระแสการตอบรับที่ดีสุดๆ ของ CPS Coffee สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาไอคอนสยาม ทำให้มีสาขาใหม่ใจกลางกรุงเพิ่มอีกสาขาที่บริเวณทางเชื่อมรถไฟฟ้าอโศก ทางออก 3 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการตกแต่งบรรยากาศของร้านให้โดดเด่นด้วยโทนสีดำและคอปเปอร์ ทั้งเท่และโมเดิร์นสุดๆ ไม่เสียชื่อ CPS CHAPS แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสุดชิคสัญชาติไทยเลยเดียว

ที่นี่มี CPS Barista ที่ชำนาญเรื่องกาแฟเป็นผู้รังสรรค์เครื่องดื่มและคัดสรรเมล็ดกาแฟรวมถึงใช้เทคนิคการคั่วแบบพิเศษให้เป็นสูตรที่มีเฉพาะ CPS Coffee เท่านั้น แบ่งเป็น 2 เมล็ดคือ Copper Stout ที่ให้รสชาติเข้มข้น และ Amber Ale ที่มีกลิ่นหอมและมีรสของผลไม้เมืองร้อน

พลาดไม่ได้กับแก้วที่ใครเห็นเป็นต้องสั่ง อย่าง Popcorn Latte ผสมผสานรสชาติของกาแฟลาเต้กับป๊อปคอร์น ไซรัป ที่เข้ากันอย่างลงตัว ท็อปด้วยข้าวโพดคั่วหอมๆ รสคาราเมลที่ช่วยให้เพลิดเพลินไปกับการดื่มกาแฟแก้วนี้ยิ่งขึ้น

ต่อด้วย Thai Tea x Cocoa เครื่องดื่มสไตล์ฟิวชั่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโทนสีซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของร้าน Signature ของ CPS CHAPS ใช้สีส้มของชาไทยหอมนุ่มราดตัดกับสีดำของ Black Cocoa เต็มอิ่มกับอรรถรสใหม่ในการดื่ม อีกความลงตัวของความหอมหวานสุดละมุนกับความดาร์กในแก้วสีสวยงาม พร้อมรสชาติเข้มข้นกว่าใคร

ถัดมาเป็น Cookie Shot อีกเมนูครีเอทของทางร้าน พิเศษสุดๆ เพราะทำเฉพาะช่วงเฟสทีฟซีซั่น CPS Coffee ได้ไอเดียเครื่องดื่มสุดพิเศษนี้มาจากผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานคุกกี้ไปพร้อมกับการดื่มนมจึงคิดค้นคุกกี้รสชาติอร่อยให้ออกมาเป็นทรงแก้วช็อต สามารถดื่มนมและกัดแก้วช็อตได้อย่างเพลินเพลินในเวลาเดียวกัน รวมทั้งมีคุกกี้และนมสดให้เลือกหลายรส

นอกจากกาแฟดี ยังมีเมนูชาที่พิถีพิถันในการคัดสรรใบชา ไปจนถึงการเบลนด์รสชาติเฉพาะที่มีกลิ่นหอมให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อย่าง Chai Rosé ชาดำเบลนด์เครื่องเทศหลากชนิดผ่านกรรมวิธีการทำ Cold Brew นานกว่า 8 ชม. เพื่อให้ได้กลิ่นหอมที่ลงตัว ผสมไซรัปกลิ่นกุหลาบ อีกความหอมหวานในสไตล์อินเดีย White Tea Lemonade เครื่องดื่มเบาๆ คละเคล้าความสดชื่น กับชาขาวเบลนด์ด้วยผลไม้ พีช และลาเวนเดอร์ ให้กลิ่นฟรุ้ตตี้ เติมเลมอนช่วยอัพความสดชื่น ดับกระหายยามบ่ายได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายที่เบเกอรี่ซึ่งอร่อยไม่แพ้กัน ทั้งครัวซองต์ทั้งแบบคาว-หวาน และคุกกี้

CPS Coffee สาขาเทอร์มินอล 21 เปิดให้บริการเอาใจคนที่ชอบดื่มกาแฟกันตั้งแต่เช้าตรู่ ทั้งพนักงานออฟฟิศ คนเดินทาง รวมถึงนักท่องเที่ยว ตั้งแต่เวลา 07.00-22.00 น.

 

ข่าวอื่นๆ