ท่องแดนมหัศจรรย์ Hotel Labaris Khao Yai แลนด์มาร์คใหม่ที่รอให้ไปสัมผัส

  • วันที่ 02 เม.ย. 2562 เวลา 18:40 น.

ท่องแดนมหัศจรรย์ Hotel Labaris Khao Yai แลนด์มาร์คใหม่ที่รอให้ไปสัมผัส

ปักหมุดแลนด์มาร์คใหม่บนเขาใหญ่ ที่ Hotel Labaris ดินแดนแห่งเทพนิยายกับความลึกลับของเขาวงกต

ขอต้อนรับเข้าสู่เดือนเมษายน กับหน้าร้อนของประเทศไทยที่ร้อนไม่แพ้ชาติใดในโลก สำหรับคนที่กำลังแพลนทริปท่องเที่ยวช่วงซัมเมอร์พร้อมกับโจทย์ "ไปไม่ไกลจากกรุงเทพฯ" ตัวเลือกต้นๆ ต้องมี "เขาใหญ่" จ.นครราชสีมา

ด้วยการเดินทางที่สะดวกและใช้เวลาเพียง 2-3 ชั่วโมง จึงทำให้หลายครอบครัวเลือกมาปักหมุดบนเขาใหญ่ นอกจากการได้เที่ยวชมความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติและสัตว์ป่านานาพันธุ์แล้ว ที่พักบนเขาใหญ่ก็เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้น ส่วนที่เรียกได้ว่าใหม่ล่าสุดตอนนี้ ก็คือที่ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai) อาณาจักรสุดลึกลับราวกับเมืองแห่งเทพนิยายที่ถูกปกครองโดยคิงมิโนทอร์

ว่ากันว่าอาณาจักรลาบาริส คือดินแดนที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมหัศจรรย์เร้นลับแบบที่ไม่มีผู้ใดล่วงรู้ เหมือนเส้นบรรจบของความฝัน ความจริง และจินตนาการ โดยคำว่า Labaris มีที่มาจากคำว่า Labyrinth หมายถึง "เขาวงกต" อีกความลึกลับน่าค้นหาที่ถูกนำมาเป็นกิมมิคสำคัญในการออกแบบเส้นทางเดินไปสู่ห้องพักของผู้มาเยือน

ภายในอาณาจักรลาบาริส ถูกแบ่งออกเป็น 5 Chapter เหมือนการเปิดนิยายทีละบท โดยแต่ละบทประกอบด้วยอาคารและสวนตามแนวคิดที่แตกต่างกัน ด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์ที่ผสมผสานองค์ประกอบของรูปแบบตะวันตก และอิทธิพลจากท้องถิ่นที่ดูขัดแย้งแต่ลงตัว จึงทำให้มีเอกลักษณ์และรูปแบบเฉพาะที่สื่อความหมายแตกต่างกันไป

CHAPTER 1 Welcome Zone ท่ามกลางสวนสวยสนามหญ้าและดอกไม้นานาพันธุ์  พบกับ Rabbit Cafe คาเฟ่สุดน่ารักที่ซ่อนตัวอยู่ใต้เนินดินเล็กๆ เติมความอบอุ่นด้วยแสงธรรมชาติที่ลอดผ่านประตูกระจก ภายในอบอวลด้วยกลิ่นหอมของกาแฟคั่วสด และเบเกอรีที่สดใหม่

CHAPTER 2 The Heart of Labaris เมื่อผู้เข้าพักเปรียบกับแขกคนสำคัญของคิงมิโนทอร์ จึงต้องมีผู้นำทางคอยดูแลต้อนรับพร้อมส่งสารแทนคำขอบคุณ ก่อนผ่านเขาวงกตไปยังห้องพักภายในปราสาท 2 หลัง นั่นก็คือ Starry Castle และ Midnight Castle ที่มีทั้งหมด 60 ห้อง 3 Type คือ Duplex Room, Grand Deluxe Room และ Deluxe Room

Chapter ที่ 3 Explore The Secret Room เข้าสู่ Laughing Stone Garden และสวนอันไร้ขอบเขต Infinite Forest กระจกลวงตาก่อนพบเขาวงกตที่จะนำไปสู่ห้องพัก Pool Villa จำนวน 10 หลัง ประสบการณ์พักผ่อนด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ รองรับได้ทั้งคู่รักและครอบครัว

Chapter ที่ 4 Tracking The Beauty of Romance เต็มอิ่มที่ Labaris Restaurant ห้องอาหารที่ตกแต่งอย่างสวยงามและเรียบหรูด้วยผนังกระจกสูงเพื่อชมวิวด้านนอก พร้อมเสิร์ฟมื้ออาหารสุดพิเศษสไตล์ Thai Cuisine and Grill Bar ที่คัดสรรวัตถุดิบเนื้อคุณภาพดีจากทั่วทุกมุมโลกมาปรุงอาหารด้วยความพิถีพิถัน อาทิ Grilled Lamb Rack และ Grilled Australian Angus Rib Eye และเมนูพื้นบ้านไทย อาทิ แกงรัญจวน แกงมัสมั่นขาแกะ นอกจากนี้ ยังมีบาร์เครื่องดื่มที่มีทั้งไวน์ชั้นยอดและเครื่องดื่มค็อกเทลซิกเนเจอร์ ใกล้กันนั้นยังมีพื้นที่สำหรับการจัดงานประชุมและอีเวนต์ต่างๆ กับ Labaris Town Hall ห้องบอลรูมขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับแขกผู้เข้าพักได้มากถึง 120 คน

Chapter ที่ 5 The Meander Wonderer ธารน้ำสวยของสระว่ายน้ำที่ออกแบบราวแม่น้ำคดเคี้ยวไม่มีที่สิ้นสุด มีทั้งสระสำหรับผู้ใหญ่ และสระสำหรับเด็ก หพร้อมด้วยเครื่องเล่นมากมาย ใช้พื้นที่ทำจากวัสดุพิเศษที่ลดอาการบาดเจ็บจากการล้มหรือกระแทก

ข้อมูลเพิ่มเติม โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai)

ที่ตั้ง 9/9 หมู่ 4 ถนนธนรัตน์ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ติดต่อ : 063-190-1900  LINE : @hotellabaris

Website : www.hotellabaris.com

Promotion : ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง 3,000 บาท รวมอาหารเช้า *เฉพาะห้องดีลักซ์ (จากราคาปกติเริ่มต้น 4,600 บาท) สำรองห้องพักพร้อมชำระเงิน ตั้งแต่วันที่ 1-31 พฤษภาคมนี้ และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคม 2562

 

 

ข่าวอื่นๆ