เมื่อ ‘ลูกบอลทองคำ’ ของหนุ่มเบคส์โดนสาวคุกคาม

วันที่ 22 ม.ค. 2553 เวลา 19:14 น.
เรือนร่างท่อนล่างของ เดวิด เบคแฮม มีเสน่ห์พอๆ (เอ๊ะ...หรืออาจจะมากกว่า) ท่อนบนของเขาเลยทีเดียว....

อย่างเวลาเบคแฮมทำประตูได้ เพื่อนๆร่วมทีมเอซี มิลานก็จะกรูกันเข้ามาสัมผัสบั้นท้ายเป็นการแสดงความยินดีด้วย

แต่เหตุที่เกิดขึ้นล่าสุดกับกองกลางทีมชาติอังกฤษมันไม่ใช่การสัมผัสบั้นท้ายล่ะสิ แล้วเจ้าของมือสัมผัสก็ไม่ใช่เพื่อนร่วมทีมฟุตบอลด้วย อย่างนี้หนุ่มเบคส์ชักจะไม่สนุกด้วยแล้ว
หนังสือพิมพ์เดลิเมล์รายงานพร้อมเผยแพร่ภาพจังหวะระทึกขวัญขณะที่เบคแฮมตกอยู่ในวงล้อมของสื่อมวลชนที่กำลังรุมสัมภาษณ์

ขณะที่การสัมภาษณ์กำลังดำเนินไปอย่างดี๊ดีนั้นเอง พิธีกรรายการทีวีอิตาเลียนนางหนึ่งที่มีชื่อว่า เอเลนา ดิ ช็อกโช ก็เริ่มเข้ามาประชิดตัวหนุ่มเบคส์อย่างผิดสังเกต

ภาพ Dailymail.co.uk

ทันใดนั้นเอง เธอก็ยื่นมือที่ซ่อนอยู่ภายใต้ถุงมือยางหมายจะคว้าหมับเจ้า “ลูกบอลทองคำ” ของเบคแฮม ซึ่งเขาก็กระโดดหลบได้ทัน ก่อนที่ทีมงานรักษาความปลอดภัยต้องเข้าคุ้มกันเจ้าของลูกบอลทองคำและพาออกจากกลุ่มอิตาเลียนมุงทันที

เบคแฮมไม่พลาดที่จะส่งสายตาแสดงความรังเกียจสุดๆใส่เธอด้วย

ดิ ช็อกโชบอกว่า มันเป็นส่วนหนึ่งของรายการโทรทัศน์ที่มีชื่อว่า เล เอียเน และเธอก็ต้องการจะค้นหาความจริงว่า ไฉนเลยหนุ่มฮอตเยี่ยงนี้จึงโดน คริสเตียโน โรนัลโด เขี่ยพ้นตำแหน่งนายแบบชุดชั้นในชายของอาร์มานีไปเสียได้

“ฉันจับโดนแล้ว และมันก็จิ๋วเดียวเอง” แม่นางยังอุตส่าห์บอกให้ประชาชีได้รับทราบ

แหล่งข่าวใกล้ชิดกับเบคแฮมบอกกับเดลิเมล์ว่า “แค่ล้อเล่นสนุกๆ เดวิดก็มองว่าอย่างนั้น เธอไม่ได้จับโดนจริงๆหรอก แค่พยายามจะจับ แต่ไปโดนแค่ขากางเกง”
เฮ้อ...ค่อยยังชั่วหน่อย

หลังจากนี้แล้วเชื่อเลยว่า ชุดรักษาความปลอดภัยจะต้องระดมกำลังกันคุ้มกันเบคแฮมสุดชีวิต ดีไม่ดีเจ๊วิกตอเรียอาจมาเองด้วยนะเออ