กรี๊ดพี่เบคส์

  • วันที่ 11 ม.ค. 2553 เวลา 18:54 น.

โดย...สไปเดอร์แมว

เดวิด เบคแฮม หอบผ้าหอบผ่อนย้ายจากแอลเอ กาแลคซีมาอยู่กับเอซี มิลานเป็นคำรบ 2 แต่มิตรรักแฟนบอลก็ยังให้การต้อนรับเป็นอย่างดี  จอมปั่นฟรีคิกจากเมืองผู้ดีลงฟาดแข้งให้มิลานไปแล้ว 2 นัด เริ่มจากเกมเปิดบ้านถล่มแหลกเจนัว 5-2 ต่อด้วยเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งมิลานบุกไปเผาเครื่อง “ม้าลาย” ยูเวนตุส 3-0 โดยเบคแฮมได้อยู่ในสนามครบ 90 นาที และมีส่วนร่วมในประตูสุดท้ายจากการเปิดบอลให้ โรนัลดินโญ ซัดตูมตุงตาข่ายหายวับไปกับตา  นอกจากผลงานเพลงแข้งอันน่าประทับใจแล้ว ลีลาและอิริยาบถของเบคแฮมก็ยังตรึงตราตรึงใจแฟนบอลไม่แพ้กัน โดยเฉพาะแฟนบอลสาวๆ และชาวสีม่วงนะฮ้าาา...  ระหว่างเกมกับยูเวนตุส ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับกางเกงของเบคแฮม ก่อนที่มิดฟิลด์วัย 34 ปีจะจัดการถอดกางเกงกันแบบไม่เกรงใจใครในสนาม แล้วเอากางเกงตัวใหม่มาเปลี่ยนกันตรงนั้นเลย เชื่อว่า นาทีนั้นอาจมีแฟนบอลสาวๆอุทาน อุ๊ยตายว้ายกรี๊ดดดดๆๆๆ  ปากอุทานไป แต่ก็จ้องดูชนิดตาไม่กระพริบ อิ อิ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ยังไม่จบแค่นั้น หลังโชว์ความเซ็กซี่ช่วง “ท่อนล่าง” ไปแล้ว พอจบเกม สามีของเจ๊วิคตอเรียก็จัดการอวด “ท่อนบน” บ้าง ด้วยการถอดเสื้อเดินไปขอบคุณแฟนบอล อวดกล้ามเนื้อซิกแพ็กและสารพัดรอยสักบนเรือนร่าง ซึ่งหนังสือพิมพ์เดลีเมล์สังเกตเห็นว่ามีรอยสักใหม่บนตัวของเบคแฮมด้วย โดยเป็นรูปพระเยซูอยู่แถวเอวด้านขวา ฉับพลันที่ภาพอันเซ็กซี่ของเบคแฮมออกสู่สายตาสาธารณชน สาวน้อยสาวใหญ่พากันกรี๊ดกระจายน้ำลายไหลย้อย ซึ่งมีสาวรายหนึ่งให้ความเห็นว่า

“เขาดูเร่าร้อนสุดๆ ยัยวิคตอเรียช่างเป็นคนที่โชคดีจริงๆ”

ตรงกันข้ามกับแฟนบอลหนุ่มๆบางคน ซึ่งคาดว่าอาจจะหมั่นไส้ปนอิจฉาเล็กน้อย ก็เลยบอกว่า ที่ถอดกางเกงกลางสนามเนี่ย เป็นแผนโฆษณากางเกงในของอาร์มานีที่เบคแฮมเป็นพรีเซนเตอร์อยู่ต่างหากล่ะโว้ยยยย...

ผมไม่ได้อิจฉานะ แต่ผมเห็นด้วย ฮ่า ฮ่า

ข่าวอื่นๆ