“เราจะกลับมาสู้อีกครั้งในฤดูกาลหน้าเพื่อแชมป์ใบนี้” โมฮาเหม็ด ซาลาห์

วันที่ 13 พ.ค. 2562 เวลา 07:25 น.
“เราจะกลับมาสู้อีกครั้งในฤดูกาลหน้าเพื่อแชมป์ใบนี้” โมฮาเหม็ด ซาลาห์
แข้งหงส์ยังภูมิใจแม้จบอันดับ 2 พลาดแชมป์พรีเมียร์ลีก ลั่นฤดูกาลหน้าเจอกันใหม่!

ในที่สุด “หงส์แดง” ลิเวอร์พูลก็ต้องรอเพลงรอแชมป์พรีเมียร์ลีกต่อไปอีกหนึ่งปี หลังจากจบด้วยการเป็นรองแชมป์ฤดูกาล 2018-2019 ซึ่งรูดม่านปิดฉากไปเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม บรรดาแข้งหงส์แดงต่างภูมิใจกับผลงานที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมมาตลอด และพร้อมที่จะกลับมาแก้มืออีกครั้ง เพื่อคว้าแชมป์ให้ได้ในซีซั่นหน้า

“เราทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างแล้วในฤดูกาลนี้ เราแพ้ไปแค่นัดเดียวเท่านั้น และเก็บได้ถึง 97 แต้ม ผมขอแสดงความยินดีกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ด้วย และเราจะกลับมาสู้อีกครั้งในฤดูกาลหน้าเพื่อแชมป์ใบนี้” โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวยิงทีมชาติอียิปต์ กล่าว

เช่นเดียวกับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์กัปตันทีม ซึ่งไม่รู้สึกเสียใจ เพราะทุกคนในทีมต่างทุ่มเทอย่างเต็มที่ที่สุดแล้ว

“ผมไม่เสียใจเลย เราทำผลงานได้อย่างโดดเด่นตลอดทั้งฤดูกาล และทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างลงไปในสนามแล้ว แต่แมนฯ ซิตี้เป็นทีมที่มหัศจรรย์ และคุณต้องยกย่องพวกเขาจริงๆ ส่วนพวกเราพร้อมที่จะทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างอีกครั้งในฤดูกาลหน้าเพื่อคว้าแชมป์ให้ได้”

ขณะที่ เฟอร์จิล ฟาน ไดจ์ ปราการหลังคนสำคัญ กล่าวว่า “นี่คือทีมที่พิเศษมาก และผมภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมนี้ เราสามารถภูมิใจได้กับผลงานที่ออกมา แต่ก็ต้องแสดงความยินดีกับแมนฯ ซิตี้ด้วย และหวังว่าเราจะได้ท้าดวลกับพวกเขาอีกในปีหน้า”

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต