“มาดามแป้ง”วอนแฟนท่าเรืองดเยือนเมืองทองศึกไทยลีกเสาร์นี้

  • วันที่ 18 เม.ย. 2562 เวลา 13:51 น.

“มาดามแป้ง”วอนแฟนท่าเรืองดเยือนเมืองทองศึกไทยลีกเสาร์นี้

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย วอนสาวกสิงห์เจ้าท่างดเดินทางตามไปเชียร์เกมที่การท่าเรือจะออกไปเยือนเอสซีจี เมืองทอง ในศึกลูกหนังไทยลีก วันเสาร์นี้

ศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 สัปดาห์นี้มีเกมคู่บิ๊กแมทช์ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมเปิดสนามเอสซีจี สเตเดี้ยม พบกับ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 20 เม.ย. เวลา 20.00 น. ซึ่งความเคลื่อนไหวก่อนเกมนัดนี้  “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวขอความร่วมมือแฟนบอลสิงห์เจ้าท่า งดเดินทางตามไปเชียร์แมทช์นี้เพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่าย เนื่องจากในอดีตเคยเกิดปัญหากระทบกระทั่งระหว่างแฟนบอลของ 2 ทีมนี้มาแล้ว

"แป้งตระหนักดีถึงความปลอดภัยของแฟนบอลทั้งสองฝ่ายอันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ซึ่งบางครั้งเราอาจไม่คาดคิดถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นจากผู้ไม่หวังดี อาจจะนำมาซึ่งการสูญเสียของทุกฝ่าย และจะเป็นการบั่นทอนความรัก ความศรัทธาของแฟนบอลที่มีต่อสโมสรและวงการฟุตบอล อีกทั้งจะเป็นอุปสรรคสำคัญของการเดินสู่เป้าหมายที่เรามีร่วมกัน”

“แป้งในฐานะประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. จึงใคร่ขอความร่วมมือจากแฟนบอลสิงห์เจ้าท่าทุกท่านงดเว้นการเดินทางไปร่วมชมและเชียร์การแข่งขันระหว่างทีมการท่าเรือ เอฟ.ซี. และทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายนนี้ ในขณะเดียวกัน ในนัดเยือนของทีมเมืองทอง แฟนบอลของเมืองทองก็จะงดเว้นการมาชมและเชียร์การแข่งขันที่สนามแพทสเตเดียมเช่นกัน"

ทั้งนี้ มาดามแป้งระบุว่าได้เตรียมพื้นที่สำหรับแฟนบอลท่าเรือที่ต้องการชมการถ่ายทอดสดแมทช์นี้ สโมสรได้จัดเตรียมจอยักษ์ให้แฟนบอลสามารถเดินทางมาเชียร์ร่วมกันได้ ณ โกดัง สเตเดียม (การท่าเรือแห่งประเทศไทย)

สำหรับสถานการณ์ล่าสุดในศึกไทยลีกหลังจากผ่านไป 7 นัดแรกของฤดูกาล การท่าเรือครองจ่าฝูงโดยมี 14 แต้ม ตามด้วยบุรีรัมย์ เชียงราย และพีที ประจวบ มี 12 แต้มเท่ากัน ส่วนเอสซีจี เมืองทอง ผลงานย่ำแย่รั้งรองบ๊วยของตาราง โดยมี 6 แต้มเท่านั้น

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ