ค้างคาวไฟบุกเจ๊าจืด

วันที่ 17 มี.ค. 2562 เวลา 20:12 น.
ค้างคาวไฟบุกเจ๊าจืด
"ค้างคาวไฟ"บุกเสมอ สมุทรปราการ เอฟซี แบบไม่มีสกอร์ ฟุตบอลไทยลีก

สุโขทัย เอฟซี บุกเสมอ สมุทรปราการ ซิตี้ 0-0 ฟุตบอล โตโยต้าไทยลีก 2019 นัดที่ 4 ที่สนามสมุทรปราการ สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 17 มี.ค.

เริ่มเกมมานาทีที่ 20 เจ้าบ้านได้ลุ้น เมื่อพิชา อุทรา ได้หลุดขึ้นมาทางขวา แล้วจ่ายตัดเข้ากลางให้ คาเลา จับบอลหนึ่งจังหวะแล้วซัดเต็มข้อ แต่บอลข้ามคานออกไปนาทีที่ 35 ทีมเยือนได้ลุ้นบางจากจังหวะลูกเตะมุมทางฝั่งขวา เอียน แรมซีย์ เปิดเข้าไปในเขตโทษ โจเอล ซามี ได้ขึ้นโหม่ง บอลขามคานไปนิดเดียวจบครึ่งแรกยังเสมอกัน 0-0

เข้าสู่ครึ่งหลัง นาทีที่ 53 พีระดล ฉ่ำรัศมี แทงทะลุช่อง ให้อิบสัน เมโล หลุดเข้าเขตโทษ ก่อนซัดด้วยซ้าย แต่บอลไปตรงตัว กิตติคุณ แจ่มสุวรรณ นายด่านทีมเยือนนาทีที่ 61 พิชา อุทรา แทงทะลุช่องให้ คาเลา หลุดเข้าเขตโทษ แต่ยิงไปติดตัว กิตติคุณ แจ่มสุวรรณ ที่ออกมาปิดมุมได้เร็ว

นาทีที่ 74 คาเลาได้กระชากขึ้นมาทางขวา แล้วเปิดเข้าไปในเขตโทษติดกองหลังทีมเยือน บอลเข้าทาง พิชา อุทรา ได้ปั่นด้วยขวา แต่บอลยังเข้ามือ กิตติคุณ แจ่มสุวรรณ

นาทีที่ 79 ทีมเยือนได้โต้กลับ เอียน แรมซีย์ ได้ลากขึ้นมาทางฝั่งซ้าย แล้วเปิดไปที่ เสาสองถึง จอห์น บาจโจ้ แต่ยิงไม่ดี บอลไปเข้ามือ อนุรักษ์ ชมพูพฤกษ์ นายด่านเจ้าถิ่น

นาทีที่ 86 เอียน แรมซีย์ พักบอลให้ ก้องนทีชัย บุญมา ล็อกหลบกองหลังเจ้าถิ่น ได้เข้าไปซัดเต็มข้อ แต่บอลพุ่งไปชนคานอย่างน่าเสียดาย จบเกมทำอะไรกันไม่ได้เสมอ 0-0 แบ่งไปทีมละแต้ม